Tạm gác kiện cáo, ca sĩ Khánh Loan làm live concert hoành tráng

558

Đêm hôm qua, 1/11/2018, Live concert Đong đầy nỗi nhớ 2 của ca sĩ Khánh Loan đã thành công ngoài sự mong đợi tại nhà hát VOH. Đêm diễn như một phần bù đắp cho những bất công mà Khánh Loan phải chịu đựng sau Live concert Đong đầy nỗi nhớ đã diễn ra tại nhà hát The Vshow có quá nhiều sự cố.

Khác với live concert lần trước, ngay tiết mục mở màn ca sĩ Khánh Loan đnag mang đến một không khí sôi động và hiện đại qua ca khúc Just let me go – Hãy để em ra đi.

Khánh Loan đã chính thức giới thiệu ca khúc nhạc phim Sám hối – một trong những dự án điện ảnh được mong chờ nhất hiện nay sẽ tấn công vào thị trường phim Bollywood. Đó chính là ca khúc bài hát Just let me go (Dương Khắc Linh sáng tác). Just let me go hội tụ những gì hiện đại nhất của một ca khúc có nội dung thất tình nhưng không bi lụy. Chính sự mạnh mẽ trong tình yêu của ca khúc đã mang đến hình ảnh mới, hiện đại hơn cho Khánh Loan.

Sân khấu rực rỡ ánh đèn cùng sự phối hợp ăn ý, nhịp nhàng của ban nhạc sống, Khánh Loan đã thả hồn vào những bản nhạc trữ tình đến bolero đắm đuối lòng người. Khánh Loan hát nhẹ nhàng như những hơi thở sương mai các bài hát Chiếc lá mùa đông, Niềm đau chôn dấu, Ngăn cách, Sầu đông, Tình nhạc phai, Nụ hồng mong manh, 999 đóa hồng…

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã tái dựng lại bản mash up Anh không muốn bất công với em trong tiếng guitar thùng réo rắt. Một lần nữa, giọng hát đặc biệt của Khánh Loan đã lột tả gần như trọn vẹn đoạn cao trào của bài hát mà chưa có ca sĩ nào trước đó thể hiện được. Tiếp tục dành cho Khánh Loan sự ưu ái, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã có những diễn xuất tuyệt vời.

Hài kịch ngắn Ván cờ do nhóm hài Kiều Trinh viết và diễn tấu đã phần nào lột tả được tâm trạng và lý do của vụ kiện mà cô đang theo đuổi với nghệ sĩ Vân Sơn. Câu chốt hạ trong vở kịch “Tổ nghiệp sẽ chứng cho em” đã được đưa vào như một lời nhắn gửi đến mọi nghệ sĩ làm gì cũng có người theo dõi dù chuyện đúng sai người trần mắt thịt khó phân định.

Thành công mang đến cho đêm diễn ngoài sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả còn nhờ chính các ca sĩ tham gia đêm diễn live concert Đong đầy nỗi nhớ 2 của ca sĩ Khánh Loan, gồm : Ưng Hoàng Phúc, Uyên Trang, Kyo York, Ngọc Liên, Huỳnh Lợi, Hồng Mơ, Dương Quốc Hưng, Lưu Minh Tuấn, Nhóm Kịch Diễn Viên Kiều Trinh, Acoustic’s Band Hoàng Như Định, Mc Tuyết Vinh, Vũ Đoàn Abc và Vũ Đoàn The Beat.

Những người bạn luôn sát cánh bên ca sĩ Khánh Loan, đặc biệt là Công ty Cổ phần Ánh Sao Production – đơn vị tổ chức và thực hiện – đã đồng hành khi cô gặp những khó khăn và nhiệt tình đến bên Khánh Loan một lần nữa trong đêm diễn đầy xúc động và chân tình.

Sau đêm diễn, Khánh Loan và toàn bộ ê-kip luật sư vẫn đang theo đuổi vụ kiện với nhà hát The Vshow của nghệ sĩ Vân Sơn tại tòa án. Đến nay, ca sĩ Khánh Loan vừa đóng xong phần án phí để chuẩn bị các bước tố tụng tiếp theo.

Comments

comments