Soobin Hoàng Sơn tung ca khúc mới hứa hẹn hot hơn cả ‘Phía sau một cô gái’

828

Soobin Hoàng Sơn vừa tung ra ca khúc mới mang tên Xin đừng im lặng. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh như được “đo ni đóng giày” với chất giọng của Soobin Hoàng Sơn.

Đây tiếp tục là một bản ballad ngọt ngào, đầy cảm xúc sau hàng loạt hit như Phía sau một cô gái, Anh đã quen với cô đơn… Bài hát có những ca từ chất chứa tâm trạng nói về cảm xúc khi yêu của một chàng trai: “Người đừng lặng im đến thế. Vì lặng im sẽ giết chết con tim. Dù yêu thương chẳng còn, anh vẫn xin em nói một lời. Ngoài kia bao la thế giới. Nhưng trong anh thế giới chỉ là em thôi. Mình xa nhau thật rồi…nhưng anh vẫn chờ đợi…”.

Soobin Hoàng Sơn đang lùm xùm vụ chuyện tình cảm.

Cách viết mới mẻ trong phần điệp khúc của Dương Khắc Linh cộng với chất giọng nhiều cảm xúc của Soobin tạo nên bản nhạc “đáng nghe” ngay từ lật bật đầu tiên.

Soobin Hoàng Sơn cho ra mắt sản phẩm mới kết hợp với Dương Khắc Linh.

Ngay khi vừa ra mắt, ca khúc đã tạo nên “cơn sốt” khi có gần 1 triệu lượt nghe trên một trang nhạc trực tuyến lớn. Nhiều bạn trẻ bắt đầu bắt tay vào việc cover ca khúc và chia sẻ trên mạng xã hội. Với sự phản hồi tích cực này Xin đừng im lặng hứa hẹn sẽ lập nên một thành tích ấn tượng mới trong sự nghiệp của Soobin trong thời gian tới.

Processed with Snapseed. Processed with VSCO with j5 preset

Nói về việc tiếp tục gắn bó với nhạc ballad, Soobin chia sẻ: “Từ khi nghe được ca khúc này của anh Dương Khắc Linh, Soobin đã cực thích và quyết tâm hát nó cho bằng được. Một bản nhạc nói về sự khắc khoải, chờ đợi của chàng trai khi nghĩ về một cuộc tình đã đi vào dĩ vãng. Từng ca từ giản dị và sâu sắc dễ đánh động, chạm vào tim của mỗi người từng rơi vào hoàn cảnh đó”.

Comments

comments