Sau” Vợ người ta”, Vpop lại có thêm MV đám cưới vui nhộn không kém

0
158

Sau khi “gây bão” với MV “Ý em sao” được ra mắt vào 14/2 năm nay dù không quảng bá rầm rộ nhưng chỉ trong 7 tháng MV này đã sở hữu gần 30 triệu lượt xem và cho tới giờ vẫn được khán giả yêu thích. Mới đây Kay Trần cùng những người anh em trong Homieboiz tiếp tục giới thiệu đến mọi người nhạc phẩm “Chuyện tình tôi”.

 Không quá rầm rộ nhưng Homieboiz (Kay Trần, Lub, Khoa Nguyễn) đã nhanh chóng được đông đảo khán giả quan tâm. Nếu như ở Kay Trần, anh chàng gây ấn tượng với Phía sau em, Cô gái m52 hay mới đây là MV gắn mác 18+ “Vô ra ra vô” thì Khoa Nguyễn và LubNguyễn vừa là đạo diễn lại là D.O.P của loạt HIT triệu views “Người lạ ơi – Karik, ORANGE” , “Đừng quên tên anh – Hoa Vinh”, Nơi này có anh – Sơn Tùng,…

 Lấy bối cảnh là đám cưới miền quê, nhạc phẩm “Chuyện tình tôi” chọn Đức Hòa (Long An) – nơi cách Sài Gòn khoảng 1 tiếng đi xe để thực hiện, được biết đây cũng chính là quê của người chị thân thiết trong ekip của Kay Trần.

 Để chuẩn bị cho đám cưới trong “Chuyện tình tôi”, ekip đã mất 2 ngày để chuẩn bị. Kay Trần tiết lộ, kinh phí để thực hiện “đám cưới quê” không quá nhiều do anh đã sử dụng ekip nhà và gần như đã huy động bạn bè, hàng xóm xung quanh khu xóm để giúp đỡ chuẩn bị tất tần tật mọi thứ, từ chặt cây, đi xin lá dừa để làm rạp. Thậm chí những bàn tiệc xuất hiện trong nhạc phẩm như: thịt kho hột vịt, bánh mì bò kho, chả giò đều do gia đình tự làm. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy ban đầu những nhà hang xóm xung quanh đều hiểu nhầm đây là đám cưới thực sự mà không mời mọi người khiến gia đình ekip liên tục nhận lời trách móc. Thế nên gần như anh chỉ tốn khoảng chi phí dung để thuê thiết bị cũng như thiết kế bối cảnh. Giọng ca “Ý em sao” không muốn tiết lộ số tiền thực tế vì “để Khoa và Lub còn làm ăn được trong giới giải trí”.

Chia sẻ về việc tiếp tục làm MV mang hơi hướng retro, đậm chất hoài cổ như thế này, Kay cho biết đó cũng chính là điều đặc biệt so với rất nhiều những sản phẩm được đầu tư tiền tỷ hoặc quay ở nước ngoài như hiện nay, tuy nhiên quan trọng nhất vẫn là hình ảnh và phong cách này phù hợp với nội dung bài hát. Có không ít ý kiến cho rằng “Chuyện tình tôi” chính là phần tiếp theo của “Ý em sao” khi cô gái nhận lời hỏi cưới của chàng trai, điều này Kay Trần quyết định bỏ ngỏ để chính khan giả tự tìm cho mình câu trả lời.

Comments

comments