Quách Ngọc Ngoan quyết định trở lại với ca hát

1516

Quách Ngọc Ngoan tham gia đêm nhạc “Bài ca kỷ niệm” cùng Hà Vân, Quốc Đại.

Quách Ngọc Ngoan chia sẻ từ sau khi tham gia “Cặp đôi hoàn hảo” cách đây 6 năm, anh ít có cơ hội đi hát, chủ yếu tập trung phim ảnh. Trong một lần trò chuyện cùng một bầu show ca nhạc, niềm yêu thích ca hát anh trỗi dậy. Diễn viên quyết định thử ca hát trở lại để đo sự ủng hộ của khán giả.

Quách Ngọc Ngoan

“Bốn năm rồi tôi mới cầm micro lại như một ca sĩ. Nếu như mọi người vẫn thích nghe tôi hát, tôi sẽ thử lấn sân ca hát lại lần nữa xem sao”, Quách Ngọc Ngoan nói.

Quách Ngọc Ngoan chia sẻ anh muốn hát theo yêu cầu của khán giả trong đêm nhạc để mang đến một không khí gần gũi nhất.

Quách Ngọc Ngoan từng ca hát trong chương trình “Cặp đôi hoàn hảo”.

Trong đêm nhạc, diễn viên sẽ thể hiện ca khúc: Bông bí vàng, Đêm cô đơn, Thuyền và biển, Mùa thu cho em, liên khúc Lý ngựa ô – Ngựa ô thương nhớ.

Cùng Ngọc Anh, Quách Ngọc Ngoan từng đoạt giải đồng “Cặp đôi hoàn hảo 2011”. Anh được đánh giá có chất giọng trầm ấm.

Hà Vân

Hà Vân vừa mới ra album dân ca, quê hương với các ca khúc quen thuộc như Còn thương rau đắng mọc sau hè, Dạ cổ hoài lang, Em đi trên cỏ non. Trong đêm nhạc, cô sẽ thể hiện các bài hát trên đến khán giả mộ điệu. Ngoài ra cô cùng Quốc Đại thể hiện bài tân cổ Điệu buồn phương Nam.

Quốc Đại

Quốc Đại cho biết đang tất bật chuẩn bị tham gia một gameshow thể hiện khả năng hát cải lương. Chính vì vậy anh tranh thủ giới thiệu đến khán giả khả năng này trong đêm nhạc. Ca sĩ dòng nhạc dân ca, trữ tình cũng solo những bản nhạc quen thuộc gắn tên tuôi của anh.

Đêm nhạc “Bài ca kỷ niệm” diễn ra lúc 21h thứ sáu ngày 29/9 tại phòng trà We TP HCM.

Comments

comments