Phương Trinh Jolie giải thích về sự cố “chỉ yêu người thu nhập hơn 100 triệu”

0
306

Trong buổi ra mắt ca khúc mới của mình, Phương Trinh Jolie chia sẻ về sự cố phát ngôn gây shock cách đây không lâu.

Ca khúc “Nếu yêu thương là chuyện một người” do Kai Đinh sáng tác. MV của ca khúc được thực hiện như một câu chuyện ngắn, kể về mối tình đau đớn, khắc khoải của một cô gái xinh đẹp. Cô gái này luôn dành hết tình yêu cho chàng trai, tuy nhiên khi phát hiện ra chàng trai ấy không yêu nhiều như cô mong đợi, cô gái đã phải trải qua những nỗi dày vò, dằn vặt trong suốt nhiều ngày liền.

Phương Trinh Jolie: Phát ngôn yêu người thu nhập 100 triệu/ tháng chỉ là sự vô tình-1
Phương Trinh ngày càng xinh đẹp sau khi lấn sân điện ảnh.

Phương Trinh Jolie: Phát ngôn yêu người thu nhập 100 triệu/ tháng chỉ là sự vô tình-2

Một điều đặc biệt là Phương Trinh Jolie đã chọn bạn diễn nam nhỏ tuổi hơn mình khá nhiều. Anh chàng này tên là Trần Phong – một diễn viên, người mẫu ảnh trẻ đang hoạt động ở TP.HCM. Khi thực hiện cảnh ôm hôn, Phương Trinh Jolie đã tốn khá nhiều thời gian vì cứ hễ nhìn mặt bạn diễn là lại phì cười. Lý giải về điều này, Trần Phong cho biết lý do bị “mắc cỡ” khi diễn cùng Phương Trinh là bởi nữ ca sĩ quá hài hước, đáng yêu.

Phương Trinh Jolie: Phát ngôn yêu người thu nhập 100 triệu/ tháng chỉ là sự vô tình-4
Phương Trinh Jolie chia sẻ vạ miệng cách đây không lâu.

Nói về câu chuyện của MV Nếu yêu thương là chuyện một người, Phương Trinh Jolie bộc bạch rằng: “Đã 1 năm kể từ khi thực hiện MV “I need you”, Phương Trinh mới trở lại cùng MV mới. Thời gian qua, Trinh dồn hết sức lực, thời gian, tâm huyết cho các dự án phim điện ảnh và cũng như chương trình truyền hình Người hùng tí hon, Hãy nghe tôi hát. Vì vậy, Trinh nghĩ đây là thời điểm thích hợp để làm mới mình. Trinh không muốn người hâm mộ phải chờ đợi nhiều thêm nữa. Trinh muốn kể câu chuyện tình lãng mạn, đẹp nhưng man mác buồn. Đó là câu chuyện dựa trên cuộc đời của Trinh”.

Phương Trinh Jolie: Phát ngôn yêu người thu nhập 100 triệu/ tháng chỉ là sự vô tình-6
Phương Trinh Jolie cùng với nam chính trong MV.

“Một phần câu chuyện xuất phát từ chính cuộc đời thật của Trinh. Cũng có thể, khi ta đang yêu thì bị người đàn ông ấy phản bội. Hoặc là từ trước đến nay ta cứ ngu ngơ, khờ dại xem mối tình đơn phương ấy là tình yêu đích thực. Khi không còn chung một suy nghĩ, giải pháp tốt nhất là chia tay nhau để mỗi người đều có một lối đi riêng. Trinh nghĩ, không chỉ riêng bản thân mình mà bất cứ ai trong chúng ta cũng từng trải qua cảm giác này rồi” – Phương Trinh Jolie cho biết them.

Phương Trinh Jolie: Phát ngôn yêu người thu nhập 100 triệu/ tháng chỉ là sự vô tình-7
Hoàng Tôn đến chúc mừng Phương Trinh Jolie

Tại sự kiện này, Phương Trinh Jolie cũng nói về sự cố liên quan đến phát ngôn “chỉ yêu người có thu nhập trên 100 triệu/tháng”. Phương Trinh Jolie bộc bạch rằng, câu nói đó chỉ là vô tình, bởi cô không hề cố ý mang chuyện đời tư lên các mặt báo để câu view. Là người hoạt động nghệ thuật chân chính, Phương Trinh luôn mong khán giả có thể nhớ đến cô bằng những sản phẩm âm nhạc, điện ảnh chất lượng chứ không phải ồn ào đời sống riêng tư.

Phương Trinh Jolie: Phát ngôn yêu người thu nhập 100 triệu/ tháng chỉ là sự vô tình-5
Thiên Nga The Face

Khi được hỏi về tiêu chuẩn chọn bạn trai, Phương Trinh Jolie cho biết cô chỉ muốn nói người đàn ông dễ dàng chinh phục cô là người có sự độc lập về tài chính. Như bất cứ người phụ nữ nào, Phương Trinh cũng cần khoảng không gian riêng để vun đắp, bảo vệ hạnh phúc riêng của mình. Trong thời gian tới, Phương Trinh Jolie sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa để mang đến cho người hâm mộ những sản phẩm nghệ thuật thật sự ấn tượng và có chiều sâu.

Comments

comments