Nhóm nhạc SGO48 rục rịch tuyển 1000 fan tham gia MV mới

527

Để chuẩn bị cho MV mới, nhóm nhạc SGO48 lên kế hoạch tuyển chọn 1000 người tham gia cùng.

Mới đây, nhóm nhạc SGO48 đã khiến người hâm mộ một phen bất ngờ khi thông báo tuyển fan tham gia vào MV mới. Như đã thông báo từ khi phát hành MV đầu tay, nhóm sẽ ra mắt MV thứ 2 vào tháng 11, vì vậy để chuẩn bị cho quá trình sản xuất MV, SGO48 đang rục rịch tuyển fan từ bây giờ. Nhưng điều bất ngờ nhất là số lượng fan cần tuyển chọn lên đến 1000 người. Liệu đây có phải là MV có số người tham gia thực hiện “khủng” chỉ sau MV “Việt Nam ơi” của ca sĩ Minh Quân?

SGO48 rục rịch tuyển 1000 fan tham gia MV mới

 

Ngay sau khi thông tin được đăng tải trên fanpage chính thức, nhiều người hâm mộ đã đưa ra rất nhiều đồn đoán về tên bài hát cũng như dàn Senbatsu sẽ được chọn tham gia thực hiện MV lần này, tuy nhiên mọi thứ vẫn còn nằm trong vòng bí mật. Với tham vọng trình làng MV hoành tráng và chỉnh chu nhất, hy vọng các cô gái của SGO48 sẽ thu hút thêm lượng fan lớn và mang âm nhạc Nhật đến gần hơn với công chúng Việt Nam.

Theo như thông tin trên fanpage thì người hâm mộ chỉ cần vào link đăng ký và chờ đợi phản hồi email thông báo địa điểm là có thể đến tham gia ghi hình. Nhóm cũng không đưa ra bất kỳ yêu cầu nào về ngoại hình, điều này làm người hâm mộ vô cùng phấn khích khi sắp được tham gia MV cùng idol của mình.

SGO48 rục rịch tuyển 1000 fan tham gia MV mới

Hiện tại, các cô gái của SGO48 đang tích cực tập luyện vũ đạo và luyện thanh để chuẩn bị cho quá trình quay MV tốt nhất.

Comments

comments