Nhóm nhạc Nhật – Việt đầu tiên chính thức mở kênh Youtube tại Việt Nam

0
459

 Sau 1 năm 2 tháng thành lập, nhóm nhạc teen đông thành viên nhất Việt Nam P336 chính thức giới thiệu kênh Youtube riêng cùng MV kỉ niệm đặc biệt.

Dự án P336 bắt đầu tuyển sinh từ tháng 6/2016, đến tháng 6/2017 nhóm nhạc P336 đã ra mắt khán giả với 10 thành viên chính thức đồng thời “chào sân” thị trường Vpop bằng MV “Don’t be shy – Đừng ngại ngùng” hợp tác với nhạc sĩ Khắc Hưng. Trước đó, nhóm cũng đã gây bão cộng đồng mạng bằng màn cover“Bống Bống Bang Bang” tiếng Nhật.

Được đầu tư bởi công ty chủ quản MBC Entertainment, ngay từ khi khởi động dự án P336 đã nhận được sự hỗ trợ từ phía đài truyền hình Asahi – đối tác của MBC Entertainment tại Nhật. Vì vậy, các thực tập sinh của dự án được đào tạo bài bản toàn bộ kĩ năng nghệ thuật tương tự theo mô hình đào tạo nhóm nhạc của nước ngoài như: thanh nhạc, vũ đạo, diễn xuất và lớp kỹ năng tăng cường như: tiết tấu, tiếng Nhật, nhạc cụ,..

Với mong muốn trở thành nhóm nhạc đầu tiên hoạt động song song tại 2 thị trường Việt – Nhật, tháng 3/2017 MBC Entertainment đã hợp tác cùng “lò đào tạo ngôi sao hàng đầu Châu Á” Avex Artirst Academy tổ chức một khóa học ngắn hạn dành cho các thành viên P336. Trong thời gian ở Nhật, P336 đã thực hiện MV “Đừng ngại ngùng – Don’t be shy” phiên bản đặc biệt để kỉ niệm 1 năm dự án chính thức đi vào hoạt động.

Đây cũng là một thử thách dành cho các thành viên P336 trên con đường trở thành “nghệ sĩ quốc dân”. MV được quay trên đường di chuyển đến các lớp học đòi hỏi các thành viên phải thể hiện khả năng ứng biến trước mọi hoàn cảnh.

Theo thông lệ, các nghệ sĩ Hàn Quốc hay Nhật Bản đều có khoảng thời gian biểu diễn trước đám đông hay ở những nơi công cộng để quảng bá hình ảnh. Học hỏi điều này, 10 thành viên P336 được giao nhiệm vụ biểu diễn tại công viên, và ở các lễ hội được tổ chức thường niên tại Nhật để rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống.

Đặc biệt, tại lễ hội Aonisai được tổ chức bởi đài truyền hình TBS (Tokyo), P336 đã có dịp kết hợp với nhóm nhạc thần đồng Tempura Kidz biểu diễn ca khúc nổi tiếng Lollipop trước hàng ngàn người.

Sau khi Emily Vương Tuyền đại diện P336 sang Nhật biểu diễn tại lễ hội Bayside Dance Camp Summer tại Tokyo hồi tháng 7/2017, tới đây các thành viên của P336 sẽ lần lượt sang Nhật theo lời mời biểu diễn từ các nhà sản xuất của thị trường âm nhạc lớn thứ 2 thế giới. Với lần trở lại này, P336 đang chứng minh được hình ảnh và sức hút của nhóm tại thị trường Nhật tiềm năng là có thật.

P336 sẽ giới thiệu kênh Youtube chính thức và phát hành MV “Đừng ngại ngùng – Don’t be shy” phiên bản đặc biệt vào lúc 18:00 ngày 7/8/2017.

Comments

comments