Ngô Kiến Huy tiết lộ màn khoe thân trong MV “Truyền thái y” ngày trở lại

402

Sau thành công của “Chạy đi chờ chi”, Ngô Kiến Huy trở lại với âm nhạc qua sản phẩm “Truyền thái y” với sự góp mặt của loạt khách mời quen thuộc.

Tưởng chừng như sau dự án khủng MV cổ trang Lạc Giữa Nhân Gian ra mắt cách đây hơn 1 năm thì sẽ hiếm có dự án nào đầu tư hơn nhưng như 1 cái duyên Ngô Kiến Huy và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư có dịp ngồi với nhau và tâm huyết làm 1 MV ca nhạc cộp mác Ngô Kiến Huy mà ở đó chỉ mình ca sĩ Ngô Kiến Huy có thể đảm đương được và tạo nên 1 màu sắc riêng trong dòng chảy các MV Vpop hiện nay.

Ngô Kiến Huy tại buổi họp báo ra MV Truyền thái y tối 27/8, tại TP HCM.

Dự án được chuẩn bị từ cuối năm 2018, mất 3 tháng trong khâu chọn lựa ca khúc, thêm 3 tháng trong khâu hoà âm phối khí và chờ thêm 3 tháng lịch của chính đạo diễn Uyên Thư cùng 1 tháng gấp rút hậu kì để Truyền Thái Y được ra mắt.

Ngô Kiến Huy ra mắt MV cổ trang vui nhộn sau một năm tập trung làm MC

Ngô Kiến Huy ra mắt MV cổ trang vui nhộn sau một năm tập trung làm MC

Có thể nói dự án Truyền Thái Y đang có sự góp sức của êkip vàng của showbiz Việt ở thời điểm hiện tại. Đinh Hà Uyên Thư đang là đạo diễn số 1 hiện nay khi có vô số MV hit và gần nhất là top 1 trending của 3 ca sĩ: Hồ Ngọc Hà, Trúc Nhân, Erik. Tác giả của ca khúc Truyền Thái Y là nhạc sĩ trẻ NamNam nhưng người hoà âm phối khí là Masew, producer hàng đầu và duy nhất ở Việt Nam có nút vàng của Youtube nhờ lượng người hâm mộ đông đảo. Đảm nhận biên đạo trong MV là quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên Lâm Vinh Hải và chính anh cũng tham gia phụ hoạ cùng các dancer nhằm góp sức tuyệt đối cho Ngô Kiến Huy. Truyền Thái Y ngốn một kinh phí khá lớn của êkip khi không có bất kì nhãn hàng tài trợ nào như các MV hiện nay để đạo diễn có thể tung tẩy theo ý muốn của mình mà không gặp hạn chế nào, đây cũng cho thấy sự trở lại nghiêm túc với âm nhạc của Ngô Kiến Huy và không phụ lòng người hâm mộ anh chàng ca sĩ đa năng bậc nhất này. Ca khúc Truyền Thái Y được thu âm tại phòng thu của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và chính nhạc sĩ cũng dành nhiều lời khen ngợi cho sự tiến bộ trong giọng hát của Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy ra mắt MV cổ trang vui nhộn sau một năm tập trung làm MC

Ngô Kiến Huy ra mắt MV cổ trang vui nhộn sau một năm tập trung làm MC

Diễn viên nữ chính: Vân Anh là nhà thiết kế kiêm chủ nhân của thương hiệu thời trang Vân Anh Scarlet có chuỗi 12 cửa hàng trong Nam ngoài Bắc, bay từ Hà Nội vào và là một gương mặt hoàn toàn mới chưa từng tham gia MV ca nhạc nhưng đã gật đầu tham gia khi nghe về dự án Truyền Thái Y.

Ốc Thanh Vân dắt con trai Cacao đi sự kiện. Hai mẹ con đến chúc mừng Ngô Kiến Huy trở lại với âm nhạc sau hơn một năm im ắng.

Đăng Khôi bắn tim chụp ảnh cùng bà xã Thủy Anh.

Đặc biệt trong năm 2019 này khi tham gia show truyền hình thực tế Chạy đi chờ chi – Running man phiên bản Việt rất được yêu thích, Thỏ đen Ngô Kiến Huy cũng đã mời 3 thành viên Trương Thế Vinh, Jun Phạm và BB TRần góp mặt cùng mình trong dự án khủng này  vào các vai cameo rất ấn tượng. Ngoài ra producer Masew cũng góp mặt trong vai cameo chú bảo vệ.

Ngô Kiến Huy ra mắt MV cổ trang vui nhộn sau một năm tập trung làm MC

Ngô Kiến Huy ra mắt MV cổ trang vui nhộn sau một năm tập trung làm MC

Thay mặt êkip đạo diễn Uyên Thư chia sẻ mong muốn MV và bài hát Truyền Thái Y sẽ mang lại cho khán giả cảm giác vui vẻ, thú vị khi thưởng thức. Bản thân Ngô Kiến Huy cho biết hiện nay mình được nói đến là 1 trong những nghệ sĩ đa năng thành công nhất thì càng phải có trách nhiệm phải cố gắng đồng đều ở các lĩnh vực vì sau này cũng có nhiều nghệ sĩ trẻ cũng chọn con đường đa năng và họ sẽ có niềm tin giống mình, chỉ cần mình cố gắng theo đuổi ước mơ, thành công sẽ có ngày gọi tên mình. Ca khúc cũng được Sony Music hợp tác độc quyền phân phối.

Comments

comments