Ngô Kiến Huy kể chuyện Lan Ngọc trả thêm tiền để được hát trong liveshow

99

Thân thiết với nhau từ cuộc thi “Chạy đi chờ chi”, Lan Ngọc sẽ là khách mời đặc biệt dùng dàn sao Việt tại liveshow “Truyền thái y” của Ngô Kiến Huy.

10 năm kể từ liveshow đầu tiên “Chạm tay vào điều ước” -2009, ca sĩ Ngô Kiến Huy quyết định thực hiện special show Truyền Thái Y với quy mô lớn vào 20h12 phút ngày 19.12 năm 2019. Lấy tên gọi Truyền Thái Y vì chính ca khúc và mv này ra mắt vào cuối tháng 8 năm nay đã mang về cho Ngô Kiến Huy một hit  vô cùng lớn và rất viral, góp mặt trong hầu hết các đề cử âm nhạc của mùa giải cuối năm, đây chính là cách Ngô Kiến Huy tri ân người hâm mộ và tổng kết lại năm 2019 với nhiều hoạt động không ngừng nghỉ với nhiều thành công.

Ngo Kien Huy: 'Lan Ngoc tra tien de duoc hat trong show cua toi' hinh anh 1 TRI_9368.jpg
Sam đảm nhận vai trò dẫn chương trình trong buổi họp báo

Liveshow quy tụ các khách mời thân thiết là những người bạn, người em đã đồng hành cùng Ngô Kiến Huy trong chặng đường 10 năm hoạt đông nghệ thuật: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Hoàng Thuỳ Linh, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Sam và dj, producer Masew. Nếu khán giả ngóng trông sự hội ngộ cùng Noo, Đông Nhi hay Ninh Dương Lan Ngọc thì cũng là lần đầu Huy song ca cùng Hoàng Thuỳ Linh, Jun Phạm và Sam. Còn Masew chính là người phối khí cho hit Truyền Thái Y.

Ngo Kien Huy: 'Lan Ngoc tra tien de duoc hat trong show cua toi' hinh anh 2 TRI_9740.jpg
Ngô Kiến Huy tiết lộ những chuyện hậu trường cùng với khách mời

Special show được sự góp sức từ một êkip trẻ nhưng lại rất có kinh nghiệm và thâm niên nghề. Đạo diễn sân khấu Vân Trình, tổng đạo diễn các chương trình trong nước và quốc tế : Đại nhạc hội K-Culture với 5 nhóm nhạc Hàn Quốc, Đại nhạc hội K-Drama tại Bangkok Thái Lan, Lễ trao giải POPS Awards, chuỗi showcase, mini liveshow của Noo Phước Thịnh, Erik, T-Ara, DJ Soda, DJ Martell Tour… Sau 10 năm, có thể nhìn nhận Ngô Kiến Huy là 1 nghệ sĩ đa tài và đã đạt được nhiều thanh công nhất định trong tất cả các lĩnh vực mà anh tham gia.

Ngô Kiến Huy bị hot girl có tài sản 50 tỷ vạch trần điều bất ngờ - 1

Sự đa tài của Ngô Kiến Huy sẽ được đạo diễn dàn dựng trên sân khấu mang sự đa dạng về sắc màu trong hiệu ứng hình ảnh và ánh sáng. Đạo diễn âm nhạc: PHÚC BỒ đến từ PB Production là cái tên không còn xa lạ với dòng âm nhạc văn minh và trend. Trước Truyền Thái Y, chúng ta lại thấy Ngô Kiến Huy không hoạt động mạnh mẽ ở lĩnh vực âm nhạc khiến có một bộ phận khán giả đã hơi hơi quên Ngô Kiến Huy cũng rất nhiều hit và cũng rất gì và này nọ, nhiệm vụ của ekip lần này là muốn tạo ra một đêm nhạc để một lần nữa khẳng định lại về độ đỉnh của chất giọng cũng như phong thái của một ngôi sao, cùng Ngô Kiến Huy tạo ra một bữa tiệc để dành tặng cho tất cả các fan đã luôn đồng hành và ủng hộ.

Stylist: KYE NGUYỄN, là một trong những stylist nổi tiếng nhất hiện nay bên cạnh Hồ Ngọc Hà, Nhã Phương…Kye cũng mong muốn tạo nên hình ảnh Ngô Kiến Huy đa sắc màu, có thể thanh lịch nhưng có lúc rất cá tính và pha lẫn cả màu sắc tinh nghịch đúng như tính cách mà fans yêu mến ở chàng Bắp. Cuối cùng là Tổng biên đạo: HUỲNH MẾN với kinh nghiệm nhảy múa 15 năm, tổng biên đạo các liveshow Bình tĩnh sống – Trấn Thành, “Hát trên quê hương” – Quang Lê, huấn luyện viên các gameshow Bước nhảy ngàn cân, So you think you can dance….Nhiệm vụ của Mến là mỗi tiết mục sẽ có những điểm nhấn khác nhau, các khách mời sẽ có sự tương tác khác nhau và đều mục tiêu 1 liveshow đầy năng lượng và bùng nổ.

Ngô Kiến Huy bị hot girl có tài sản 50 tỷ vạch trần điều bất ngờ - 2

Từ ban đầu với ước tính 10000 khán giả tham dự nhưng trước tình cảm quá lớn từ người hâm mộ (đợt đầu tiên 13.000 đăng kí sau 3h mở link), Ngô Kiến Huy quyết định nâng số vốn đầu tư và phát hành 15000 vé miễn phí.

Comments

comments