Mỹ Tâm đánh úp cuối tuần thông báo show “My Soul 1981”

223

Giữa năm 2021, Mỹ Tâm vừa tổ chức liveshow Tri Âm tại Tp Hồ Chí Minh. Sau hơn thời gian dài vướng dịch, “Hoạ mi tóc nâu” gây bất ngờ với người hâm mộ khi tiết lộ show mới.

Qua nhiều lần lỡ hẹn, với biết bao mong mỏi, hy vọng và chờ đợi, Mỹ Tâm đã ấp ủ và quyết định tổ chức một chuỗi đêm nhạc Acoustic & Lofi – Chill trực tuyến lần đầu tiên mang tên “My Soul 1981” Unstaged Live Music để có thể gặp gỡ, hát và chia sẻ tâm tư với Tri Âm của mình. Với hình thức show online này, khán giả chỉ cần ngồi tại nhà hay bất kỳ nơi đâu mình yêu thích cũng có thể được thưởng thức một đêm nhạc thật đặc biệt, thật chill với chất lượng tuyệt vời cùng với Mỹ Tâm.

“My Soul 1981” Unstaged Live Music Show gồm 6 đêm nhạc mang 6 sắc màu âm nhạc khác nhau của các nhạc sĩ nổi tiếng với những bản hit đình đám từ trước đây cho đến thời điểm hiện tại. Đặc biệt, mỗi đêm nhạc Mỹ Tâm và nhạc sĩ sẽ trình làng một ca khúc mới nhất để gởi tặng khán giả.

Đêm nhạc hứa hẹn mang lại sự tương tác thú vị và tự nhiên gần gũi nhất để tạo ra cảm giác hoà vào nhau giữa Mỹ Tâm, nhạc sĩ và khán giả xem trực tuyến trong cùng một không gian. Ngoài ra, người xem cũng sẽ được nghe những câu chuyện chưa từng được chia sẻ về ca khúc mà mình đã từng nghe hoặc chưa nghe qua bao giờ, hứa hẹn sẽ rất thú vị và bất ngờ.

Mỹ Tâm vừa tổ chức thành công liveshow vào đầu năm 2021.

3 đêm nhạc đầu tiên của “My Soul 1981” sẽ được phát sóng trực tuyến độc quyền trên ứng dụng NETHub vào lúc 20h30 đến 22h ngày 7/1, 16/1 và 14/2 năm 2022. Để xem show, khán giả có thể đăng ký tài khoản và mua vé thông qua cổng thanh toán trực tuyến của ZaloPay. Cổng bán vé sẽ được mở chính thức vào lúc 15h ngày 26/12/2021.

Chương trình gồm 3 hạng vé Standard (150,000đ) – Deluxe (300,000đ) – Elite (1,000,000đ) với nhiều món quà đặc biệt như đĩa CD, áo thun, sách ảnh online… được xem hậu trường của show và giao lưu tương tác trực tuyến cùng Mỹ Tâm.

Comments

comments