Miu Lê tung MV “Muốn” bản Dance với “vũ điệu thả câu” đang được cover mạnh

463

Một tuần sau khi MV “Muốn” (Wanna) được ra mắt và nhận phản hồi tích cực về sự đổi mới trong âm nhạc và hình ảnh, Miu Lê tiếp tục tung phiên bản Dance của sản phẩm đánh dấu sự trở lại.

Nếu trong MV chính thức, Miu Lê gây bất ngờ khi chuyển từ hình ảnh ngây thơ, ngọt ngào thường thấy thành cô nàng ma mị, sẵn sàng “xử đẹp” chàng trai lọt vào tầm ngắm. Thì trong phiên bản Dance, Miu Lê một lần nữa “lột xác” cực ngầu và sexy theo phong cách khỏe khoắn.

Dù đã đi hát lâu năm và có nhiều bản HIT nhưng đây là MV Dance đầu tiên của Miu Lê. Vũ đạo vốn không phải thế mạnh của Miu Lê nhưng trong lần trở lại này, Miu Lê muốn được trải nghiệm và thử thách bản thân nên quyết tâm thực hiện phiên bản Dance cùng với sự giúp sức của biên đạo Bảo Bảo và vũ đoàn Oh. Vũ đạo của “Muốn” do Miu Lê tự lên ý tưởng cùng Bảo Bảo. Ca khúc dù đậm chất sexy nhưng được thể hiện một cách khỏe khoắn, mạnh mẽ và có chút ngông, lém lỉnh.

Miu Lê chia sẻ, cô quan niệm sexy có rất nhiều kiểu, không bắt buộc phải mềm mại, nữ tính hay phụ thuộc vào trang phục. Bản thân cô cảm thấy một cơ thể khỏe mạnh, đầy sức sống là quyến rũ và chính cá tính của mỗi người gợi lên cảm xúc (gợi cảm) ở đối phương.

“Người ta quan niệm con gái mong manh mới đẹp nên các cô gái phải nhịn ăn giảm cân rất khổ sở. Nhưng trải qua nhiều việc, tôi nhận ra phải khỏe thì mới đẹp được, mới vui được. Đó là lý do tại sao tôi chăm chỉ tập thể thao, kết hợp chế độ ăn khoa học để tăng cơ và sức khỏe.” – Miu Lê cho biết.

Trước đó, Miu Lê đã “nhá hàng” một vài động tác trong bài – gọi là “vũ điệu thả câu”. Vũ đạo ngộ nghĩnh mô phỏng hành động câu cá (quăng cần, kéo câu) – ngụ ý việc thả thính hay “câu” trai/gái – liên tục được giới trẻ cover trên các trang mạng xã hội.

Comments

comments