“Lucky Me – Yêu là chọn” đối thủ mới của “Bạn muốn hẹn hò?”

1316

“Lucky me – Yêu là chọn” chính thức được Nhà sản xuất MCV kết hợp cùng Đài truyền hình TP.HCM thực hiện mang cơ hội đến cho tất cả những bạn trẻ đang có nhu cầu tìm kiếm người yêu một cách nghiêm túc.  

Xuất phát từ ý nghĩa ai ai cũng có quyền yêu và được yêu, cùng với sự thành công của 2 chương trình “Love bus” và “Bạn muốn hẹn hò?”, “Lucky Me – Yêu là chọn” với thời lượng mỗi tập 60 phút dành cho những bạn độc thân ở mọi lứa tuổi (ưu tiên những người ở tuổi lập gia đình – có ngoại hình – nền tảng học vấn, thu nhập, nghề nghiệp tốt). Đặc biệt, đối tượng đến với chương trình có lý lịch rõ ràng và nghiêm túc muốn tìm một nửa phù hợp với mình.

Các ứng viên khi tham gia “Lucky Me – Yêu là chọn” sẽ được BTC chọn lọc kỹ từ hồ sơ yêu cầu của người chơi chính. Ba ứng viên có thể là 3 chàng trai hoặc 3 cô gái có trình độ tương đồng và chấp nhận tiếp cận người chơi chính thông qua profile chương trình cung cấp.

Trong suốt thời lượng của chương trình người chơi chính và 3 ứng viên sẽ trải qua 3 vòng. “Vòng tiếp xúc”, 3 ứng viên sẽ có cơ hội thực hiện 1 buổi hẹn/ trò chuyện với nhân vật chính tại một địa điểm chỉ định của BTC. Trong đó, nhân vật chính sẽ không được nhìn mặt các ứng viên. Sau giai đoạn tiếp xúc, người chơi chính sẽ quyết định chọn 2 ứng viên phù hợp với mình để tiếp tục hành trình tìm hiểu.

Bước đến “Vòng tìm hiểu”, nhân vật chính và 2 ứng viên còn lại sẽ cùng tham gia các hoạt động dã ngoại. Đây cũng là cơ hội để người chơi chính đưa ra quyết định ai trong số 2 ứng viên sẽ hợp với mình. Sau khi người chơi chính đưa ra quyết định chọn 1 người duy nhất, ứng viên được chọn sẽ có một khoảng thời gian suy nghĩ và đưa ra quyết định có đồng ý lời đề nghị hẹn hò của nhân vật chính hay không? Nếu đồng ý cả hai sẽ nắm tay nhau ra về, nếu không đồng ý sẽ có một nụ hôn tạm biệt.

Trong tập 1 chuẩn bị lên sóng của Lucky Me, chúng ta sẽ cùng gặp gỡ cô bạn xinh đẹp, dễ thương, cũng chính là nhân vật chính lần này của chương trình. Xuất hiện bên cạnh cô gái chính là 3 chàng trai với những màu sắc thú vị khác nhau, đặc biệt là chàng Travel Blogger có tiếng trên cộng đồng mạng Nguyễn Cao Thắng. Liệu tình cảm giữa vô gái và chàng Travel Blogger sẽ có những diễn biến gì tiếp theo? Ngoài ra, nhân vật chính còn có hai buổi nói chuyện cùng với anh chàng huấn luyện viên thể hình và chàng IT thật thà. Giữa ba chàng trai, liệu cô gái sẽ chọn ai ra về và ai tiếp tục để tham gia Vòng Tìm Hiểu? Tất cả là ẩn số đợi khán giả tìm câu trả lời.

Lucky Me (Yêu là chọn) đặc biệt so với những chương trình hẹn hò khác ở điểm những người chơi khi tham gia chương trình sẽ được tìm hiểu trước profile của nhân vật chính. Tất cả những bạn trẻ khi tham gia Lucky Me đều nghiêm túc trong việc hẹn hò và tìm kiếm một nửa của cuộc đời mình chứ không phải hẹn hò cảm tính, tùy duyên. Đây chính là một trong những yếu tố khiến Lucky Me trở thành chương trình hứa hẹn sẽ gây được tiếng vang trong thời gian sắp tới.

Bằng tất cả những giá trị nhân văn xuất phát từ một đơn vị sản xuất chương trình truyền hình được đánh giá cao, công ty MCV mong muốn, “Lucky me – Yêu là chọn” sẽ tiếp nối thành công của “Bạn muốn hẹn hò?” làm cầu nối tình yêu giúp cho những ai còn cô đơn sẽ hết cô đơn, những ai muốn kiếm tìm một nửa của đời mình sẽ có được hạnh phúc.

Chương trình “Lucky me – Yêu là chọn” chính thức lên sóng vào Khung Giờ Vàng 20h30 thứ Bahàng tuần trên HTV7 bắt đầu từ ngày 10/10/2017.

Comments

comments