Kim Liên “Hát mãi ước mơ” tung MV Nỗi buồn mẹ tôi gây xúc động

677

Tiếp nối những phản hồi tích cực từ khán giả sau MV Hình bóng quê nhà của thí sinh Hoàng Vũ, thí sinh chiến thắng ở tập 10 Hát Mãi Ước Mơ – Nguyễn Thị Kim Liên vừa ra mắt MV Nỗi buồn mẹ tôi, ca khúc gắn liền với tên tuổi của “Chị Tư” Cẩm Ly.

Sau MV Hình bóng quê nhà của thí sinh Hoàng Vũ nhận được nhiều phản hồi tích cực, chương trình Hát Mãi Ước Mơ mới đây đã tiếp tục cho ra mắt MV Nỗi buồn mẹ tôi, được thể hiện bởi cô Nguyễn Thị Kim Liên – thí sinh chiến thắng giải nhất ở tập 10. Đây cũng chính là MV nằm trong chuỗi dự án thực hiện MV cho thí sinh chiến thắng ở mỗi tập của chương trình.

Cô Nguyễn Thị Kim Liên hiện sống tại Trà Vinh. Ngày ngày, cô và chồng phải đội nắng mưa bán nón ở lề đường, thu nhập rất bấp bênh. Hai vợ chồng cô thiếu nợ 35 triệu đến nay đã được 10 năm nhưng vẫn chỉ có thể trả lãi hàng tháng, căn nhà nhỏ xập xệ là nơi sinh sống của cả gia đình ba thế hệ. Tham gia Hát Mãi Ước Mơ, cô Liên mong có thể trả dứt số nợ và có tiền sửa lại ngôi nhà cho con cháu sinh sống.

Trải qua 3 vòng thi, cô Kim Liên đã lần lượt trình bày những ca khúc như: Cõi nhớ, Trách ai vô tình và Nỗi buồn mẹ tôi. Các tiết mục đều nhận được nhiều lời khen có cánh từ Ban giám khảo bởi chất giọng ngọt ngào, tình cảm. Đặc biệt ở vòng cuối cùng, ca khúc Nỗi buồn mẹ tôi đã khiến giám khảo Trấn Thành và Cẩm​ Ly​.

không ngừng xuýt xoa bởi phần trình diễn quá mượt mà, thoải mái, “hát như chơi”. Cô Kim Liên giành giải nhất của chương trình một cách xứng đáng.

Trong MV vừa ra mắt, cô vào vai chính mình – một người mẹ tần tảo mưu sinh, hết lòng vì con cái. Bên cạnh đó, MV còn có sự xuất hiện đặc biệt của con gái út trong vai người con. Do là lần đầu tiên diễn xuất nên hai mẹ con vẫn bộc lộ nhiều hạn chế. Tuy nhiên, nét diễn mộc mạc, chân chất cùng giọng hát mượt mà, giàu cảm xúc của thí sinh đến từ Trà Vinh đã lấy không ít nước mắt của khán giả. Được biết, MV được quay trong 2 ngày với những cảnh quay chủ yếu tại thành phố Trà Vinh. Ngôi nhà nhỏ xập xệ, bối cảnh chính trong MV cũng chính là nơi cả gia đình cô Kim Liên đang sinh sống.

Sẵn niềm đam mê ca hát từ khi còn trẻ, mỗi khi đi đám tiệc hai vợ chồng đều xung phong giúp vui. Khi nghe thông báo sẽ được quay MV riêng từ chương trình Hát Mãi Ước Mơ, cô xúc động chia sẻ: “Tham gia Hát Mãi Ước Mơ đã đem lại cho tôi rất nhiều, từ việc có một số tiền trả nợ Ngân hàng, sửa chữa căn nhà sắp sập đến việc có nhiều người nhận ra khi đi bán, được chia sẻ giúp đỡ nhiều hơn. Hạnh phúc hơn cả, tôi còn được chương trình quay MV riêng. Đây chính là món quà bất ngờ mà tôi chưa bao giờ dám mơ đến.”

Comments

comments