Kha Ly hoãn kế hoạch sinh con để thi Tình Bolero 2019

596

Diễn viên Kha Ly đến tham dự họp báo cùng với ông xã là diễn viên Thanh Duy. Cô chọn trang phục áo dài trắng nhẹ nhàng, thanh thoát của NTK Minh Châu. Đây là lần ít ỏi cô tham gia một cuộc thi hát trên truyền hình, về mảng Bolero.

Kha Ly tâm sự, sinh ra tại An Giang sông nước. Những làn điệu Bolero ngấm vào tâm hồn cô từ nhỏ. Là nghệ sĩ hoạt động song song ở hai lĩnh vực diễn viên và ca sĩ, cô có thời gian học hỏi và hát bolero trong những show diễn trước đây. Vì thế, Kha Ly hoàn toàn tự tin khi đến với cuộc thi và gặp những đối thủ mạnh như Dương Cường, Huỳnh Trường Thịnh…

Kha Ly cho biết để tập trung vào cuộc thi, vợ chồng cô quyết định hoãn kết hoạch sinh con /// Ảnh: NVCC

May mắn lớn nhất của Kha Ly là khi cô được ông xã Thanh Duy ủng hộ tham gia cuộc thi. Dù cả hai dự định dành thời gian tìm kiếm Heo Vàng trong năm nay, song vì đam mê của vợ Thanh Duy ủng hộ hết mình. Trong buổi họp báo sáng nay, anh sắp xếp thời gian tháp tùng Kha Ly.

Ban giám khảo chương trình Tình Bolero 2019 là danh ca Họa Mi, ca sĩ Mỹ Huyền và đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh. Các giám khảo không nhận xét chung chung tất cả các mặt mà chỉ nhận xét đúng chuyên môn của mình. Danh ca Họa Mi sẽ nhận xét về giọng hát và cách xử lý bài hát của thí sinh. Ca sĩ Mỹ Huyền sẽ nhận xét tính thẩm mỹ của tiết mục, phong cách trình diễn của thí sinh. NSƯT Vũ Thành Vinh sẽ nhận xét phần dàn dựng của đạo diễn và kỹ năng biểu diễn của thí sinh.

Kha Ly hoãn kế hoạch sinh con để thi ‘Tình Bolero 2019’ - ảnh 1

Biên tập âm nhạc của Tình Bolero 2019 là nhà báo Nguyễn Hậu. Anh cũng là người phụ trách biên tập âm nhạc cho chương trình Solo cùng Bolero. MC của Tình Bolero 2019 là đạo diễn Ngọc Duyên và MC Vũ Mạnh Cường.

 

Comments

comments