Kể chuyện yêu đương đầy tiếc nuối, Phương Trinh Jolie đốt mắt với cảnh hôn trai đẹp

0
229

Phương Trinh Jolie đã chính thức trở lại với MV mới mang tên “Vẫn là anh”. Ca khúc “Vẫn là anh” do ca sĩ – nhạc sĩ trẻ JT Hữu Toàn sáng tác, phần MV được thực hiện bởi ekip Blue Production.

Khác với phong cách sôi động, bốc lửa trong MV “Em không muốn cô đơn”, MV “Vẫn là anh” lần này mang đến cảm giác tươi mới, dễ chịu hơn. Khoác lên người những bộ trang phục đi biển rực rỡ sắc màu, Phương Trinh Jolie đốn tim khán giả bởi nụ cười ngọt ngào và vóc dáng cân đối, hút mắt nhìn.

Phương Trinh Jolie xuất hiện với vai trò nhân vật chính trong MV – một cô gái dù đã chia tay rồi nhưng vẫn không thôi nhớ về tình cũ. Bởi, khi chấm dứt mối tình với chàng trai, trong lòng Phương Trinh Jolie vẫn còn chưa nguôi thương nhớ. Vậy nên, trong những ngày tháng sau này, dù đã đi qua nhiều sóng gió cuộc đời, Phương Trinh Jolie vẫn cảm thấy nặng lòng với tình cũ.

Phương Trinh Jolie kể chuyện yêu đương đầy nuối tiếc với mỹ nam Lý Bình

“Thông điệp mà MV muốn truyền tải là hãy luôn sống thật với cảm xúc của mình. Đôi khi, tình yêu tan vỡ vì trong một thời điểm nhất định, 2 người không tìm được điểm chung. Nhưng khi đã bình tâm suy nghĩ, cảm xúc dành cho đối phương vẫn còn vương vấn. Trinh luôn ủng hộ chuyện sống thật với chính mình. Dẫu cho hạnh phúc hay đau khổ, thì cứ hết lòng với tình yêu một lần trong đời đi đã. Hết duyên, tự khắc sẽ rời xa, không cần níu kéo chi cho thêm đau đớn. Tuy nhiên, đã còn duyên còn phận, thì cứ thuận theo lý lẽ con tim, để cho bản thân được hạnh phúc thì mới đủ năng lượng làm tiếp những điều mà mình mong muốn” – Phương Trinh Jolie bộc bạch.

Ngoài những cảnh ôm ấp tình tứ, Phương Trinh và bạn diễn Lý Bình còn đốt mắt khán giả bởi cảnh hôn ngọt ngào. Lý Bình sinh năm 1991, được khán giả biết tới với vai diễn trong series “Chiến dịch chống ế” mùa 3. Phương Trinh Jolie chia sẻ rằng, chính Lý Bình là người đã lên ý tưởng kịch bản cũng như làm đạo diễn cho MV “Vẫn là anh” lần này.

“Chúng tôi làm việc rất ăn ý. Lý Bình là một đồng nghiệp nhiệt tình, thông minh. Trong quá trình quay MV, có nhiều lần tôi cũng bị anh ấy góp ý để quay tốt hơn. Lúc nào cần sắc lạnh, lúc nào cần vui tươi, Lý Bình chỉ ra cho tôi khá rõ ràng. MV lần này mang đến cho tôi nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Trong 2 ngày quay ở Nha Trang, có lúc diễn cảnh chạy mô tô dưới cái nắng gắt 12 giờ, thực sự là ám ảnh. Bên cạnh đó, lúc nào tôi cũng có áp lực là phải làm hài lòng nam chính kiêm đạo diễn cho sản phẩm âm nhạc này”.

Bởi vì hợp tác quá ăn ý nên nhiều khán giả cho rằng Lý Bình – Phương Trinh Jolie thực sự yêu nhau. Dẫu vậy, Phương Trinh Jolie cho biết, cô với Lý Bình chỉ là đồng nghiệp tốt. Hiện tại, Phương Trinh Jolie muốn dành nhiều thời gian cho công việc hơn là những chuyện yêu đương cá nhân.

Comments

comments