Juun Đăng Dũng tung sáng tác đầu tay sau 3 năm nhân ngày Father’s Day

0
13

JUUN Đăng Dũng vừa ra mắt ca khúc “Con Hỏi Ba”. Đây là món quà âm nhạc đặc biệt mà nam ca sĩ dành tặng khán giả nhân Ngày của ba 21/6 năm nay. 

Bài hát lấy chủ đề là những câu hỏi của một người con dành cho ba trong từng giai đoạn lớn lên của cuộc đời. Ban đầu, cậu bé nhận được những câu trả lời của ba nhưng vẫn tiếp tục có những câu hỏi mới, cho đến khi cậu trưởng thành và tự trải qua mọi thứ để tìm thấy câu trả lời cho chính mình.

Được biết, “Con Hỏi Ba” là sáng tác đầu tay của JUUN Đăng Dũng. Anh viết ca khúc này từ mùa hè 2017. Đây là giai đoạn anh đang thực hiện MV Cuội Khờ và đánh dấu con đường âm nhạc độc lập sau khi tách khỏi công ty quản lý cũ. Bắt đầu theo đuổi đam mê và đối diện với không ít khó khăn, có lúc JUUN cảm thấy mất thăng bằng và liên tục đặt ra những câu hỏi cho mình nhưng mãi không tìm được câu trả lời. Bài hát vì vậy cũng không thể hoàn thành.

Music video của “Con Hỏi Ba” được thực hiện theo phong cách animation với câu chuyện về chuyến phiêu lưu của một chàng trai. Ra mắt “Con Hỏi Ba” trong thời điểm này, JUUN đã thoải mái hơn khi chia sẻ câu chuyện cá nhân của mình với khán giả.

2020 là một năm hoạt động khá tích cực của JUUN. Sản phẩm comeback chính thức đầu năm “Sợ Rằng Em Biết Anh Còn Yêu Em” đã có trên 50 triệu view trên tổng các phiên bản khác nhau trên Youtube và liên tục tăng trưởng đều đặn. Ngoài ra, những ca khúc warm-up khác của anh cũng đạt “triệu view” trên Youtube lẫn lượt stream trên các platform nghe nhạc trực tuyến rất cao. Không dừng lại ở đó, nam ca sĩ còn khiến không ít fan tò mò khi liên tục kết thúc các MV ra mắt của mình bằng cụm từ “To Be Continue”.

Trong poster để quảng bá cho sản phẩm lần này, hé lộ một cậu bé đang úp mặt vào trong thân cây giữa khu rừng, kèm hình ảnh những chú cá vàng tạo nhiều cảm giác bí ẩn, gây tò mò. Khi poster này được đăng tải, rất nhiều khán giả để lại bình luận đoán về ý nghĩa thật sự. Không ít người cho rằng, các sản phẩm từ đầu năm đến nay của JUUN đang được cài cắm nhiều chi tiết ý nghĩa liên quan đến nhau và sẽ được giải mã dần.

Comments

comments