Jang Mi nổi bật khi tham dự sự kiện lớn của Youtube

0
1298

Vừa qua, Jang Mi đã có vinh dự được tham gia 1 sự kiện mang tính chất toàn cầu của Youtube tại Việt Nam. Ngoài những nghế sỹ Việt Nam thì chương tình còn có sự góp mặt của những nghệ sỹ nổi tiếng trên Youtube của thế giới như Kurt Hugo Schneider,Jannine Weigel, Sam Tsui…

Jang Mi là khách mời trong đêm tiệc của Youtube

Xuát hiện với bộ váy trắng, Jang Mi tỏa sáng như 1 nàng công chúa trên sân khấu mà không cần đến sự trợ giúp của bất kì hiệu ứng sân khấu nào. Tuy là lần đầu tiên biểu diễn trong 1 chương trình mang tính chất quốc tế nhưng cô vẫn cho thấy sự tự tin của mình khi trình diễn live 2 bài hát Mặt trái của hạnh phúc và Yêu với ban nhạc sống. Lí giải cho việc không đem những bản cover Bolero, dòng nhạc đã đem cô đến gần khán giả lên sân khấu thì cô cho biết do gặp khó khăn trong việc xin phép bản quyền.  Hi vọng ở những chương trình sau cô sẽ có dịp đem Bolero để giới thiệu với bạn bè quốc tế.

Jang Mi tự tin toả sáng trên sân khấu.

Cô chia sẻ thêm trong thời gian sắp tới cô sẽ tích cực học Anh ngữ để trong tương lai có thể kết hợp với các creator quốc tế trong những sản phẩm âm nhạc tiếp theo.

Jang Mi được khán giả Việt yêu thích với hình ảnh “thánh nữ bolero”. Xuất hiện trên youtube với ca khúc Duyên phận đã giúp Jang Mi gây sốt và được nhiều khán giả cộng đồng mạng biết đến.

Jang Mi cùng với Gil Lê và Dustin Nguyễn

Comments

comments