Học trò cưng của Ông hoàng Bolero Ngọc Sơn – Trương Lynh ra mắt MV mới

393

Nhận được nhiều lời khen tích cực của các huấn luyện viên Thần tượng Bolero 2019, quan trọng là khán giả đã đón nhận giọng hát đặc biệt này nhiều hơn, ca sĩ trẻ Trương Lynh bước thêm một bước trên hành trình chinh phục nghệ thuật âm nhạc. Không cho phép mình nghỉ ngơi, Trương Lynh sẽ ra mắt MV Nợ Nhau Chữ Tình ngay giữa tháng 7 này.

Khi vừa bước chân vào cuộc thi Thần tượng Bolero, không ít luồng dư luận khác nhau đã nảy sinh xung quanh thí sinh mang tên Trương Lynh. Sở hữu ngoại hình cực kỳ xinh đẹp và duyên dáng, Trương Lynh liền được đặt vào nghi vấn, liệu đây có phải là một trường hợp “người đẹp hát” nữa hay không? Nhưng với chất giọng lạ và sự nỗ lực mỗi ngày của mình, Trương Lynh dần dần nhận được đánh giá cao từ các Huấn luyện viên, đặc biệt là người thầy trong cuộc thi – ca sĩ Ngọc Sơn. Thực ra Trương Lynh đã được nhiều khán giả yêu thích trước đây qua hàng loạt sản phẩm âm nhạc do Công ty Nghệ sỹ Việt sản xuất cho cô, nhưng với Thần tượng Bolero mở ra thêm cơ hội khác cho Trương Lynh đến với nhiều đối tượng khán giả hơn.

Ngay trước khi Thần tượng Bolero vừa khởi động, Trương Lynh may mắn nhận được một ca khúc đặc sắc do nhạc sĩ Hoài An viết lời, và chính người em ruột của anh là nhạc sĩ Võ Hoài Phúc phổ nhạc, cô đã nhanh chóng ghi âm phát hành bản audio phát hành độc quyền trên zingmp3. Đó chính là ca khúc Nợ Nhau Chữ Tình, viết về một câu chuyện rất thật và đặc biệt. Chính ca khúc này đã tạo thêm động lực cho Trương Lynh bước vào cuộc thi tự tin hơn, dần khẳng định giọng hát của mình.

Trải qua mỗi tuần, hát được nhiều ca khúc của nhiều phong cách tác giả khác nhau, Trương Lynh cho thấy sự tiến bộ rõ rệt ở cách xử lý tác phẩm, miêu tả được bài hát qua giọng hát của riêng mình rõ nét hơn, khiến khán giả nhớ Trương Lynh ở vai trò ca sĩ chuyên nghiệp hơn là hình ảnh quá đẹp như một người mẫu. Tuy nhiên, cô chưa bao giờ cảm thấy hài lòng vì biết mình vẫn còn nhiều điều phải học, phải trau dồi nên quyết tâm hoàn thiện bản thân luôn khao khát trong lòng của cô ca sĩ trẻ Trương Lynh.

Và sau khi kết thúc cuộc thi, xuất sắc đạt top 6 của Thần Tượng Bolero năm nay, Trương Lynh được nhiều khán giả nhận ra hơn, nhiều fan hâm mộ hơn, nhiều show diễn hơn, nhưng Lynh vẫn luôn chăm chỉ học tập và làm việc, và cô đã cùng Công ty Nghệ sỹ Việt tiến hành quay hình ca khúc Nợ Nhau Chữ Tình, với cô từng câu từng chữ như cứa vào tim khi tự hoá thân thành người phụ nữ đã dành hết những năm tháng thanh xuân cho một mối tình.

MV được thực hiện với ý tưởng khá lạ, một cô gái mong manh như sương khói như mơ hồ trên mặt nước trong xanh…Hình ảnh ấy như ám ảnh người xem cùng với đoạn giai điệu cực kỳ trữ tình của ca khúc Nợ nhau chữ tình. MV ra mắt với khán giả trong ngày 17/07 trên kênh Youtube chính thức của Trương Lynh.

Comments

comments