Hoàng Yến Chibi tung teaser audio ‘Yêu thầm’ nhưng nhất quyết giấu Tlinh đến cùng

16

Sau poster, teaser MV, tối 5/7, Hoàng Yến Chibi tiếp tục tung teaser audio của ca khúc Yêu thầm sẽ ra mắt vào ngày 7/4.

Cô xuất hiện với hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính bên chiếc piano, đệm đàn và hát một phần điệp khúc của bài hát. Những câu hát chất chứa nỗi niềm, có sự suy tư của một người con gái khi yêu thầm nhưng vẫn đầy niềm lạc quan.

Hoàng Yến Chibi trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc mới "Yêu thầm".

Dù tung hẳn teaser audio nhưng Hoàng Yến Chibi nhất quyết chưa chịu tiết lộ bất cứ phần rap nào của Tlinh dù chỉ một câu để tạo sự bất ngờ đến phút cuối. Dù được thỏa “cơn khát” khi được nghe ca khúc nhiều hơn teaser trước đó nhưng nhiều fan cho rằng Hoàng Yến Chibi vẫn còn “ki bo” quá.

Từ những ngày qua, thông tin về sự kết đôi giữa một nữ ca sĩ có cá tính nhẹ nhàng, bay bổng với một nữ rapper trẻ cá tính đang gây nhiều ấn tượng thời gian qua đã khiến nhiều người chú ý. Trên nhiều diễn đàn, fanpage bàn luận rôm rả về màn kết đôi này với sự hào hứng, tò mò lẫn cả hoài nghi. Trên một fanpage về showbiz hơn 2 triệu theo dõi có đăng tải hình ảnh của Hoàng Yến Chibi và Tlinh hút hơn 100.000 lượt like, thả tim và chia sẻ… Rất nhiều bình luận bày tỏ sự mong chờ giữa hai nhân tố này. Cùng với việc hé lộ ekip của MV còn có producer TDK và Ly Ly càng khiến cho MV trở nên “nóng” hơn bao giờ hết trước ngày ra mắt.

Cùng ngày, Hoàng Yến Chibi cũng tiết lộ 3 chiếc poster về các nhân vật trong câu chuyện của Yêu thầm. Ngoài Hoàng Yến, MV có sự góp mặt của hai diễn viên trẻ Tuấn Minh và Hoài Khanh. Đặt trong chuyện yêu thầm giữa ba người, vẫn chưa rõ điều gì sẽ xảy ra giữa họ.

MV Yêu thầm sẽ ra mắt vào 19h ngày 7/4 trên kênh YouTube của Hoàng Yến Chibi.

Comments

comments