Hàn Khởi trở lại với dự án âm nhạc mừng sinh nhật

845

Rủ bỏ hình ảnh tân binh để hướng tới hình ảnh Nghệ sĩ thần tượng thế hệ mới, nam ca sĩ Hàn Khởi sau một thời gian dài “ở ẩn” đã chính thức hé lộ với người hâm mộ về dự án âm nhạc mới mang tên Bước Thật Chậm.

Khác với những lần trước đây, Hàn Khởi đã và đang trưởng thành hơn trong âm nhạc, đây là thời điểm để anh khắc hoạ phong cách và hình tượng một cách rõ ràng nhất tới khán giả.

Với hành trình nỗ lực không ngơi nghỉ của mình, nam ca sĩ đang cố gắng, nỗ lực hơn nữa để chứng minh được khả năng cũng như sức hút của mình trên thị trượng âm nhạc, anh đang dần trở thành một thần tượng thế hệ mới. Tham vọng của giọng ca “Lời Anh Chưa Thể Nói” là trở thành một nghệ sĩ toàn năng chân chính ở bất kỳ lĩnh vực nào.

Nam ca sĩ vừa tung ra những hình ảnh làm ngây ngất khán giả nữ bởi vẻ điển trai, ánh mắt hút hồn. Sở hữu gương mặt hút hồn, vóc dáng cao, nam ca sĩ Hàn Khởi luôn “ghi điểm” mỗi khi ra mắt hình ảnh mới. Hàn Khởi hy vọng, với sự cố gắng trog lần trở lại này, anh sẽ dần được truyền thông và khán giả công nhận được khả năng của bản thân.

Đánh dấu sự comeback của mình cũng như gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ thời gian qua đã luôn ủng hộ nam ca sĩ, rạng sáng 28/06 nhân ngày sinh nhật của bản thân, Hàn Khởi đã cho ra mắt audio ca khúc mới mang tên Bước Thật Chậm. Với ca từ da diết, giai điệu nhẹ nhàng bắt tai, ca khúc đang được nhiều khán giả yêu thích và chia sẻ rộng rãi.

MV chính thức của ca khúc “Bước Thật Chậm” sẽ lên sóng ngày 2.7 trên kênh Youtube chính thức của Hàn Khởi.

Comments

comments