Ơn giời, cuối cùng Ali Hoàng Dương đã ra single đầu tay

0
640

Vào chiều hôm qua – lúc 15g tại Hard Rock Café, Ali Hoàng Dương chính thức ra mắt với báo chí cùng sản phẩm âm nhạc đầu tay – single/MV “Theo Anh” dưới sự quản lý của công ty VMelody – St.319 Entertainment.

Chia sẻ về mối lương duyên giữa mình và công ty VMelody – St.319 Entertainment, Ali cho biết sau khi trở thành Quán quân The Voice, anh rất trơ trọi vì không biết phải làm gì tiếp theo thì anh Aiden Nguyễn – giám đốc điều hành của VMelody – St.319 có trò chuyện cùng Ali và 2 bên quyết định sẽ hợp tác với nhau. Ali chính thức trở thành nghệ sĩ độc quyền của công ty trong thời hạn 5 năm.

Aiden bộc bạch rằng Ali là một nghệ sĩ trẻ có kỹ năng và tư duy tốt, làm việc nghiêm túc, chăm chỉ, cầu toàn và cầu tiến. Bản thân Aiden rất thích làm việc với những bạn trẻ như thế và mong muốn góp phần công sức để nâng đỡ những tài năng rất xứng đáng được nổi tiếng này.

Sau cuộc thi, Ali Hoàng Dương ngày càng trưởng thành.

Thời gian đầu về công ty, Ali Hoàng Dương từng có mâu thuẫn rất lớn với cả ekip và Aiden vì anh chàng quá cầu toàn và cái gì cũng muốn nhúng tay vào thực hiện. Tuy nhiên, sau một thời gian dài làm việc cùng ekip, Ali cảm thấy tính cách đó không hề tốt cho mình và quyết định đặt trọn niềm tin vào VMelody – St.319. Kết quả: Chỉ sau 3 tháng, Ali đã có sản phẩm chính thức đầu tay vô cùng hoành tráng.

Aiden chia sẻ việc hợp tác cùng Ali Hoàng Dương

Ali cũng tiết lộ thêm rằng anh từng được “nhắm” làm thành viên tiếp theo của nhóm nhạc MONSTAR. Tuy nhiên vì quá khác biệt về định hướng âm nhạc và hình ảnh nên cuối cùng, Ali sẽ hoạt động với vai trò ca sĩ solo.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường

Về MV “Theo anh”. Ekip VMelody – St.319 đã phải dời họp báo 1 tuần, thậm chí đến ngày họp báo, MV cũng chỉ dựng được tầm 60% do đạo diễn Khương Vũ quá… “đắt show” và khâu hậu kỳ của MV ngốn khá nhiều thời gian. Chính vì thế nên ekip quyết định tung MV đúng 1 ngày sau họp báo để có thể hoàn thiện chỉn chu nhất sản phẩm đầu tay của Ali Hoàng Dương.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương
Ca sĩ Đức Tuấn
Cùng nhóm Monstar.

Sau “Theo anh”, ekip VMelody – St.319 sẽ tiếp tục thực hiện thêm ít nhất 1 sản phẩm âm nhạc nữa cho Ali trong năm nay. Hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn cả “Theo anh” vì ca khúc này chỉ là “màn dạo đầu” nhằm chiếm cảm tình của khán giả. Chính vì thế nên “Theo anh” không quá cao trào, không quá ồn ã mà đánh vào sự cảm nhận dịu dàng, nhẹ nhàng, tinh tế.

Comments

comments