Đông Nhi, Bích Phương lần lượt “ẵm” giải thưởng lớn về âm nhạc 2018

0
151

Lễ trao giải Keeng Young Awards 2018 đã tìm ra được chủ nhân của những chiếc cúp vàng danh giá, trao đi những danh hiệu xứng đáng cho các nghệ sỹ trẻ dưới 30 tuổi hoạt động tích cực và thành công trong năm nay.

Tối qua (3/1), Gala trao giải Keeng Young Awards 2018 (KYA 2018) đã diễn ra vào đúng 20h tại Nhà hát Quân đội (TP.HCM). Lễ trao giải không chỉ là đêm vinh danh các nghệ sỹ, mà còn mang đến cho khán giả những màn biểu diễn âm nhạc đặc sắc.

Đông Nhi nhận giải thưởng Ca sĩ của năm  /// ẢNH: BTC
Đông Nhi với giải thưởng ca sĩ của năm

Năm 2018, thị trường âm nhạc Việt Nam chuyển mình đầy màu sắc, chính vì vậy, Keeng Young Awards lựa chọn chủ đề cho năm nay là Sự thay đổi (Change) để cùng các nghệ sỹ truyền tải thông điệp mang cảm hứng tích cực nhất, lạc quan nhất về những gì đã trải qua, đã không ngừng cố gắng nỗ lực, thay đổi từng ngày để gặt hái được thành công.

Đông Nhi, Bích Phương nhận 'cú đúp' tại 'Keeng Young Awards 2018' - ảnh 1
Bích Phương

Năm nay, KYA có 19 hạng mục giải thưởng. Top 5 của mỗi hạng mục giải thưởng được xác định theo số lượt bình chọn của khán giả. Giải thưởng cao nhất của mỗi hạng mục do Hội đồng nghệ thuật xác định.

Đông Nhi, Bích Phương nhận 'cú đúp' tại 'Keeng Young Awards 2018' - ảnh 2
Vũ Cát Tường

Hội đồng Nghệ thuật của Keeng Young Awards gồm 10 người, do nhạc sĩ Anh Quân làm chủ tịch và 9 ủy viên là các nhạc sỹ, ca sỹ, nhà sản xuất, nhà báo có uy tín trong giới âm nhạc, gồm: Nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Phương Uyên, nhạc sĩ Hoài Sa, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, ca sĩ Thu Minh, nhà báo Diễm Quỳnh, nhà báo Quỳnh Nguyễn.

Hoàng Yến Chibi nhận giải thưởng cho ca khúc “Nụ hôn đánh rơi”

Kết quả, 4 hạng mục giải thưởng quan trọng của Keeng Young Awards đã gọi tên Đông Nhi, Vũ Cát Tường và Bích Phương. Cụ thể, Đông Nhi với 1 năm hoạt động chăm chỉ, năng nổ đã xuất sắc nhận được giải thưởng Ca sĩ của năm. Bích Phương giành cú đúp giải thưởng Bài hát của năm (Bùa yêu) và MV của năm (Bùa yêu). Vũ Cát Tường được vinh danh ở hạng mục Album của năm (Stardom).

Đông Nhi đoạt Ca sĩ của năm, Bích Phương thắng lớn nhờ 'Bùa yêu'

Từ trái qua: Ưng Hoàng Phúc, Nhật Kim Anh, Nhật Tinh Anh tung hứng khi trao giải.

Bên cạnh đó, 15 hạng mục giải thưởng còn lại cũng đã tìm được người chiến thắng xứng đáng. 

Comments

comments