Đêm nhạc “Trái tim tội nghiệp” của ca sĩ Nhật Hạ thành công rực rỡ

0
1147

Đêm liveshow mang tên “Trái tim tội nghiệp” của nữ ca sĩ hải ngoại Nhật Hạ tại phòng trà We đêm cuối tuần vừa qua đã thành công rực rỡ và mang đến thật nhiều nhiều cung bậc cảm xúc đối với khán giả yêu nhạc.

Vừa qua, nữ ca sĩ hải ngoại Nhật Hạ đã có một đêm diễn rất thành công, ấm cúng, nhiều cảm xúc, để lại nhiều dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả bởi sự vui tươi, dí dỏm trong cách dẫn chuyện cũng như thể loại âm nhạc đặc biệt mà cô mang đến.

Đêm nhạc mang tên “Trái tim tội nghiệp” có thể được coi là một đêm điễn đặc biệt trong hầu hết các mini liveshow của ca sĩ hải ngoại Nhật Hạ trong suốt nhiều năm theo nghề. Bởi, trong những bài hát mà cô mang đến cho chương trình lần này có rất nhiều bài nhạc trẻ.

Với Nhật Hạ, nhạc trẻ có thể được xem là một sự thử sức mới đối với cô. Nhật Hạ cho rằng, nhạc trẻ khiến cho cảm xúc của chị tươi mới hơn, trẻ trung và sống động hơn.

Ngoài những ca khúc trẻ trung như: Sài Gòn cà phê sữa đá, Lại gần hôn em, Cõi mơ, Nụ hôn bất ngờ,… đã được Nhật Hạ cùng Lân Nhã thể hiện rất cuốn hút trên sân khấu bằng cách trình diễn điêu luyện, hòa quyện, sôi động, cô cũng trình diễn những bài hát được hầu hết khán giả yêu cầu như Tiếng mưa đêm, Để còn em với ngày vui, Tình khúc cho em, Bài không tên cuối cùng, Fly me to the moon…

Các ca khúc hit “Tìm lại giấc mơ” của ca sĩ Hồ Ngọc Hà và “Như một giấc mơ” của ca sĩ Mỹ Tâm đã được Nhật hạ và Lân Nhã lần lượt thể hiện trong hai tiết mục mash up vô cùng đặc sắc. Sự phối hợp ăn ý của cả hai trên sân khấu khiến khán giả tán thưởng nồng nhiệt.

Nhật Hạ kể, khi được ban tổ chức cho xem video clip của Lân Nhã trên kênh Youtube, chị đã quyết định chọn giọng hát này làm “partner” của mình cho chương trình The Mash up – Hoán chuyển bất ngờ . Chị cho biết mình rất thích giọng hát Lân Nhã bởi vì anh sở hữu một giọng hát vô cùng “đàn ông”. Đặc biệt, Nhật Hạ cũng tiết lộ lúc đầu mình từng… coi nhẹ “Voi cận thị” vì không biết anh là ai. Tuy nhiên sau khi nghe Lân Nhã hát, chị đã hoàn toàn thay đổi suy nghĩ.

Nhân đêm nhạc này, Nhật Hạ cũng cám ơn Lân Nhã đã cố gắng hết mình và trình diễn xuất sắc trong các buổi thi, để cả hai có thể đoạt giải quán quân trong chương trình “The Mash up” do công ty May Q tổ chức vừa qua.

Đặc biệt, bài hát “Trái tim tội nghiệp” – ca khúc chủ đề của đêm nhạc đã được tán thưởng vô cùng nồng nhiệt. Đây là một bài hát mới do Nhật Hạ sáng tác và được trình diễn lần đầu tiên. Cô đã “bỏ bùa mê” tất cả khán giả bằng giọng hát nồng nàn ngập tràn cảm xúc trong bài hát buồn và đẹp não nùng này.

Bên cạnh các tiết mục cuốn hút của Nhật Hạ, giọng ca trưởng thành từ cuộc thi “Vietnam Idol 2010” Lân Nhã cũng thể hiện một số ca khúc như: Phôi pha, Chiều một mình qua phố… Dường như sau khoảng thời gian “ở ẩn”,  giọng hát của anh bị mai một mà ngày càng “đàn ông”, trầm ấm và hút hồn hơn.

Sắp tới đây, nữ ca sĩ Nhật Hạ sẽ góp mặt trong một đêm nhạc được đầu tư công phu, chỉn chu và hoành tráng mang tên “Symphony of Life” diễn ra vào ngày 01/07/2017 tại Nhà hát Music One. Tiếp theo đó, nữ ca sĩ đang chuẩn bị kế hoạch để ra mắt một sản phẩm âm nhạc tiếp theo được đầu tư công phu, kĩ lưỡng suốt mấy năm trời mang tên “Thả tình”, sẽ ra mắt vào cuối tháng 7.

Comments

comments