Đăng Khôi ra mắt ca khúc mới kể về chuyện tình “anh trai tốt”

0
383

Sau nhiều năm vắng bóng, cuối cùng Đăng Khôi cũng quyết định trở lại với người yêu nhạc, bằng một bản ballad mới, kể về một chuyện tình trớ trêu và sẽ khiến nhiều người đồng cảm: Nguyện làm tri kỷ.

Chỉ mới vừa ra mắt vào tối hôm qua, nhưng bài hát này đã làm mưa làm gió trong cộng động mạng. Bài hát được cư dân mạng chia sẻ mạnh mẽ bởi ca từ “rất thấm” và giai điệu “càng nghe càng ghiền”.

Đăng Khôi bắt tay cùng Mr. Siro, kể về chuyện tình nguyện làm anh trai tốt - Ảnh 2.

Từng được biết đến với hàng loạt hit như “Cô bé mùa đông”, “Thiên đường vắng em”, “Ngày nhớ đêm mong”,… Đăng Khôi là hình ảnh gắn liền với tuổi thanh xuân của thế hệ 8x, 9x. Sau nhiều năm vắng bóng trong làng nhạc cùng với nhiều thăng trầm trong cuộc sống, cuối cùng Đăng Khôi cũng đã trở lại, với bản ballad ngọt ngào đầy dư vị, đúng theo phong cách của anh.

Đăng Khôi bắt tay cùng Mr. Siro, kể về chuyện tình nguyện làm anh trai tốt - Ảnh 4.

Đăng Khôi bắt tay cùng Mr. Siro, kể về chuyện tình nguyện làm anh trai tốt - Ảnh 6.

Lần này, với “Nguyện làm tri kỷ”, được chắp bút bởi nhạc sĩ Mr. Siro, Đăng Khôi kể một câu chuyện về một người “anh trai tốt”, cam chịu làm bạn để được ở cạnh người mình thương yêu. Với những ca từ vừa day dứt khôn nguôi, vừa bình thản chấp nhận, đây hứa hẹn sẽ là ca khúc đánh trúng tâm lý mâu thuẫn của nhiều “anh trai tốt” ngoài cuộc sống. Những người chấp nhận một mối quan hệ không rõ ràng để được ở bên người mình yêu thương.

Đăng Khôi bắt tay cùng Mr. Siro, kể về chuyện tình nguyện làm anh trai tốt - Ảnh 7.

Không màu mè rào trước đón sau ồn ào, lặng lẽ nhưng đầy nhiệt huyết, sự trở lại của ca sĩ Đăng Khôi đã thể hiện tình yêu âm nhạc và phong cách vốn có của chàng ca sĩ này. Hãy cùng nhấm nháp một ly trà, lắng nghe chuyện tình về những người anh trai, để thấy mình, thấy người, và thấy tình yêu sao lại trớ trêu đến thế.

Đăng Khôi bắt tay cùng Mr. Siro, kể về chuyện tình nguyện làm anh trai tốt - Ảnh 3.

Comments

comments