Dàn sao Việt đội mưa đến chúc mừng Hoàng Tôn trở lại ra mắt MV

0
1917

Sau thời gian khá im ắng tại V-pop, Á quân The Voice 2013 – Hoàng Tôn chính thức trở lại cùng sản phẩm mới là MV Yêu em rất nhiều. MV là câu chuyện tình đầy lãng mạn nhưng lại có cái kết đầy bi thương này mang đến nhiều xúc động dành cho khán giả.

Chiều ngày 22/9 vừa qua tại rạp chiếu phim CGV, Hoàng Tôn đã có buổi ra mắt MV mới mang tên Yêu em rất nhiều với sự tham gia của đông đảo đồng nghiệp, bạn bè, gia đình cùng giới truyền thông. Được biết, đây là lần đầu tiên Hoàng Tôn tổ chức buổi ra mắt sản phẩm mới của mình sau thời gian dài vắng bóng.Thậm chí, anh còn khoá trang cá nhân và không có bất cứ hoạt động âm nhạc nào. Chính vì thế, Hoàng Tôn đã vô cùng hồi hợp và lo lắng cho sản phẩm được ấp ủ hàng tháng trời.

Hoàng Tôn trở lại với diện mạo mới.

Với Hoàng Tôn, MV Yêu em rất nhiều không chỉ là ca khúc đánh dấu màn tái xuất của mình mà còn là sản phẩm âm nhạc đặc biệt đối với bản thân. Anh cho biết thêm, ca khúc được anh sáng tác lấy cảm hứng từ chuyện tình có thật của một người em trong gia đình. Và đây cũng là những tâm sự tận đáy lòng mà anh muốn gửi đến những fan đã yêu mến, bên cạnh suốt thời gian qua.

Ekip thực hiện dự án “Yêu em rất nhiều”.

Yêu em rất nhiều là một sản phẩm tâm huyết của Hoàng Tôn, chính vì thế, anh đã “ôm” vào người nhiều vai trò khác nhau trong quá trình làm nên  sản phẩm hoàn chỉnh. Hoàng Tôn dành nhiều tâm huyết đầu tư sáng tác dành tặng những khán giả vẫn luôn chờ đợi và dõi theo bước đường nghệ thuật của anh nên Hoàng Tôn quyết định tự mình chấp bút viết kịch bản cho MV.

Hoàng Tôn không chỉ đảm nhận vai trò diễn xuất trong MV mà còn cố gắng tham gia vào hầu hết các công đoạn như screenwriting, chọn góc máy, bối cảnh, chỉnh video, làm hiệu ứng âm thanh… Ca khúc “cua gái” này của Hoàng Tôn chắc chắn sẽ làm nên những hiệu ứng bất ngờ trong khán giả trong thời gian tới.

Tại đây, anh cũng chia sẻ lý do vắng bóng của anh trong thời gian qua. Anh cho biết mình chỉ đơn giản là ở nhà, tìm lại những cảm xúc và ấp ủ thực hiện những dự án âm nhạc mới. Hoàng Tôn cũng cho biết thêm, điều quan trọng trong mỗi dự án phải là chất lượng và dấu ấn riêng của mình. Thậm chí, đó là giai đoạn mà có lúc Hoàng Tôn nghĩ đến việc bỏ cuộc và đi nhầm lối.

Những người bạn chia sẻ cảm xúc khi xem sản phẩm mới của Hoàng Tôn.

MV Yêu em rất nhiều đưa khán giả đến những khung cảnh đầy lãng mạn của tình yêu qua những góc máy đẹp, ấn tượng. Đó là một câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng lại đầy bi thương. Với những thước phim như điện ảnh, Hoàng Tôn cùng sự giúp sức của đạo diễn Linh Trịnh đã chuyển tải trọn vẹn cảm xúc nhất.

Mẹ của Hoàng Tôn cũng đến cổ vũ con trai.

Nhìn ở một góc độ khác không quá bi thương về mặt hình ảnh thì Yêu em rất nhiều của Hoàng Tôn chính là lời tỏ tình đầy dễ thương cũng như “tuyên ngôn” về tình yêu mà bất kỳ cô gái nào cũng muốn nghe. MV Yêu em rất nhiều hứa hẹn làm nên sức hút lan tỏa trong thời gian tới trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Diễn viên Anh Đức
Ưng Đại Vệ
Ông Cao Thắng
Người đẹp Thuý Vân
Only C
MLee
Cường Seven
Nhóm LipB

Comments

comments