Đã tai với phiên bản ‘Ghen’ đặc biệt được remix bởi Triple D

1269

Khác với phiên bản gốc, Triple D chọn mix “Ghen” theo chất Electronic cực kỳ bắt tai. Qua bàn tay “phù thủy” Triple D, “Ghen” được khoác lên chiếc áo hoàn toàn mới.

DJ – NSX âm nhạc Triple D vừa tung bản audio remix hit Ghen gây chú ý. Đây là ca khúc được Min và Erik kết hợp tạo được sức hút mạnh mẽ thời gian qua với giới trẻ. Qua bàn tay “phù thủy” của Triple D, Ghen như được khoác một chiếc áo hoàn toàn mới. Ca khúc nằm trong trong dự án 1900 Future Hits do DJ Dustee khởi xướng.

Khác với phiên bản gốc khi sử dụng chất liệu nhạc Tropical House, Triple D chọn mix ca khúc theo chất Electronic cực kỳ bắt tai. Đây là một dòng nhạc điện tử khá mới mẻ, được phát triển vài năm gần đây trên thế giới và Việt Nam nói riêng. Bản cover lập tức thu hút sự chú ý bởi sự khác biệt, đặc biệt là chất nhạc kích thích khiến người nghe lắc lư.

Rất nhiều ‘fan cứng’ của nhạc EDM nhanh chóng lan truyền bản remix đặc biệt này cùng bình luận “chất lừ” hay “đứng ngồi không yên”…

Chủ nhân của bản remix này cho biết: “Sản phẩm này được Triple D đầu tư khá kỹ về mọi mặt từ khâu chọn bài đến cách lựa nhạc để mix sao cho cuốn hút nhất. Đây chỉ là một trong những sản phẩm nằm trong dự án. Sắp tới, Triple D sẽ tung ra thêm nhiều bản remix hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều sự trải nghiệm thú vị với âm nhạc”.

Triple D là thành viên của SpaceSpeakers, hoạt động sôi nổi trong giới underground cùng với “anh em” như Touliver Cường Seven, Soobin Hoàng Sơn, JustaTee… Anh từng là cái tên song hành trong nhiều dự án âm nhạc của Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh… Thế mạnh của Triple D là dòng nhạc điện tử như trap, house, dubstep… Tài năng của Triple D ngày càng được khán giả và giới chuyên môn đánh giá cao.

Comments

comments