Cùng du ngoạn vẻ đẹp Buôn Mê qua loạt MV cực dễ thương của Victoria Nguyễn và Bào Ngư

0
51

Chọn Buôn Mê Thuột là điểm dừng chân tiếp theo của dự án Music Travels, hai giọng hát trẻ Bào Ngư và Victoria Nguyễn đã có khoảng thời gian trải nghiệm thực sự thú vị ở vùng đất Tây Nguyên này.

Buôn Mê Thuột rất hiếm khi được ca sĩ chọn để thực hiện MV, dù nơi này có vô số cảnh đẹp còn giữ được nét hoang sơ, tự nhiên của nó. Chính vì vậy, sau Đà Lạt, thì Buôn Mê Thuột là cái tên đầy hấp dẫn mà hai cô hướng dẫn viên xinh xắn Victoria Nhuyễn và Bào Ngư sẽ giới thiệu tới khán giả của mình.

Tạm biệt thành phố cao nguyên Đà Lạt mơ mộng đầy hoa, Bào Ngư và Victoria Nguyễn tiếp tục hành trình âm nhạc của mình với một thành phố Tây Nguyên – nơi mà sản sinh ra không ít những giọng hát đầy chất lửa của núi rừng, đó chính là Buôn Mê Thuột. Lựa chọn điểm đến này, nhạc sĩ Yên Lam và ca sĩ Thanh Lan, đều cho rằng nó rất là phù hợp với tính cách cũng như màu sắc âm nhạc của hai ca sĩ “bé bỏng” này chọn cho loạt MV tiếp theo. Và hành trình Buôn Mê Thuột đã khởi thành bằng MV Mùa hè yêu thương cực dễ thương. Khi nghe phiên bản Mùa hè yêu thương của dự án Music Travels, khán giả sẽ thấy sự trong trẻo, hồn nhiên của giọng hát Bào Ngư và chút trưởng thành, ấm áp nhưng vẫn luôn sôi nổi của Victoria Nguyễn…Đó cũng chính là tinh thần âm nhạc cho chặng thứ hai của dự án âm nhạc này.

Vùng đất Buôn Mê Thuột có không ít cảnh đẹp để cả Bào Ngư và Victoria Nguyễn cùng khám phá như những căn nhà sàn của người dân ở đây, những con suối bên vách đá cheo leo hùng vĩ, những biển hồ rộng ngút ngàn nhưng lại mang hơi thở thần bí của miền Tây Nguyên xanh thẳm…Khi thì khán giả sẽ thấy, cả hai không ngại lội suối, đứng ở những mỏm đá nhỏ, trơn trượt nguy hiểm để có được cảnh quay chân thật nhất. Hay có khi Buôn Mê Thuột được thu vào ống kính cực kỳ man mác khi cảnh Hồ Lắk được quay ở góc máy rộng cực kỳ mênh mang.

Nói một chút về địa điểm du lịch nổi tiếng trong MV của Bào Ngư và Victoria Nguyễn, Hồ Lắk là một hồ nước ngọt tự nhiên lớn nhất tỉnh Đăk Lăk và lớn thứ hai Việt Nam sau Hồ Ba Bể. Xung quanh hồ có những dãy núi lớn được bao phủ bởi các cánh rừng nguyên sinh. Buôn Jun, một buôn làng nổi tiếng của người M’Nông, nằm cạnh hồ này. Xung quanh hồ còn có những kiến trúc lịch sử như biệt điện của hoàng đế Bảo Đại, nhà dài của người M’Nông… Với sự lựa chọn cho cả ê kíp thật nhiều sự thách thức này mới thấy dự án âm nhạc Music Travels nói chung và hai ca sĩ trẻ Victoria Nguyễn và Bào Ngư nói riêng đều phải nỗ lực hết sức để có được sản phẩm ấn tượng gửi tới khán giả.

Như một sổ tay du lịch thú vị ghi bằng âm nhạc, mở đầu cho hành trình Buôn Mê Thuột là những ca khúc được chọn hết sức phù hợp với giọng hát của Bào Ngư và Vitoria Nguyễn như: Mùa hè yêu thương, Complicated Heart, Fight Song…Cả hai đã khoe được thế mạnh giọng hát riêng của mình, nhưng vẫn có sự kết hợp ăn ý làm nên đôi song ca hành trình hết sức đặc biệt trong dự án âm nhạc mang nhiều ý nghĩa như thế này.

Sau những địa điểm đẹp như: Hồ Lak, suối rừng Buôn Mê, nhà truyền thống, Bảo tàng, Cây ước nguyện…sẽ còn nhiều thắng cảnh đẹp sớm được cả hai giới thiệu tới bạn bè khắp nơi qua nhiều MV trong dự án sẽ được tung ra trong thời gian gần nhất.

Comments

comments