Châu Khải Phong lọt top 5 kênh Youtube mạnh nhất làng nhạc Việt

251

5 kênh Youtube lớn nhất làng nhạc, bất ngờ nhất là người thứ 3.

Sơn Tùng MTP

Được thành lập vào 20/1/2015, giọng ca Lạc trôi sở hữu kênh Youtube hơn 3 triệu lượt subscribe. Hiện tại, Sơn Tùng MTP là ca sĩ dẫn đầu trên Youtube Việt Nam về độ tương tác và lượt xem MV. Theo thống kê đến tháng 3/2019, kênh của Sơn Tùng MTP có hơn 980.466.968 lượt xem. Trong đó, một số sản phẩm hút view của Sơn Tùng MTp như Chạy ngay đi (107 triệu); Lạc trôi (197 triệu)…

5 ca sĩ có kênh YouTube "khủng" nhất làng nhạc Việt: Người số 4 gây bất ngờ - 1

Là ca sĩ có lượng khán giả đông đảo nhất Việt Nam hiện nay, song Sơn Tùng MTP ít ra sản phẩm âm nhạc mới. Mỗi năm, anh cho ra mắt khoảng 2 ca khúc và hầu hết gây bão. Trong các sản phẩm âm nhạc riêng, Sơn Tùng ghi dấu ấn bằng chất nhạc hiện đại, cập nhật xu hướng. Cạnh đó, thời trang cũng là yếu tố giúp anh luôn mới mẻ trong mắt khán giả.

Bích Phương

Trong top 5 kênh Youtube mạnh nhất làng nhạc Việt, Bích Phương là nữ ca sĩ duy nhất. Bích Phương có kênh Youtube riêng vào 13/10/2014. Đến nay, sở hữu 1.144.305 người đăng ký theo dõi. Sau gần 5 năm ra mắt, kênh Youtube của nữ ca sĩ có tổng số lượt xem 416.901.120. Trong đó những sản phẩm hot nhất phải kể đến Bùa yêu (99 triệu lượt xem); Bao giờ lấy chồng (67 triệu lượt xem)…

5 ca sĩ có kênh YouTube "khủng" nhất làng nhạc Việt: Người số 4 gây bất ngờ - 3

Bích Phương là giọng ca minh chứng cho những nổ lực không ngừng nghỉ của làng giải trí. Trong mỗi sản phẩm âm nhạc phát hành, Bích Phương luôn có ý tưởng mới để thu hút người xem. Ngoài ra việc cộng tác cùng ekip giàu tính sáng tạo là cách giúp cô trở thành tên tuổi hot trên Youtube và các sự kiện làng giải trí.

Châu Khải Phong

Kênh Youtube riêng của giọng ca gốc Nghệ An chỉ mới có mặt đúng một năm. Cụ thể, kênh Châu Khải Phong ra mắt vào 15/3/2017. Tuy nhiên tốc độ phát triển nhanh nhạy khiến công chúng bất ngờ. Hiện tại, Châu Khải Phong sở hữu kênh Youtube có hơn 1.018.164 người đăng ký theo dõi, tổng số lượt xem 358.105.204 sau một năm. Đây là con số trong mơ với những kênh Youtube vừa thành lập. Những sản phẩm âm nhạc như Ngắm hoa lệ rơi (167 triệu lượt xem); Nếu ta ngược lối (37 triệu lượt xem)… góp phần đưa tên tuổi Châu Khải Phong phát triển nhanh nhạy thời gian qua.

5 ca sĩ có kênh YouTube "khủng" nhất làng nhạc Việt: Người số 4 gây bất ngờ - 4

Châu Khải Phong lọt top 5 nhờ vào những nổ lực cá nhân, đặc biệt là ra mắt sản phẩm mới liên tục. Theo tiết lộ từ phía nam ca sĩ, dù rất đắt show song anh vẫn kiên trì ra mắt ca khúc mới để thu hút khán giả. Trong những sản phẩm âm nhạc của Châu Khải Phong, đa phần có nội dung gần gũi, hợp thị hiếu số đông. Ngoài ra, nam ca sĩ trẻ biết cách tìm kiếm thị trường mới thông qua việc thay đổi hình ảnh cá nhân sang trọng, lịch lãm hơn trước.

Hồ Quang Hiếu

Giọng ca Con bướm xinh tham gia Youtube Việt Nam vào 17/9/2014 và đạt những con số đáng nể. Trên kênh Youtube riêng, không chỉ các sản phẩm âm nhạc, anh còn ra mắt phim ngắn đầu tư chất lượng. Sau gần 5 năm, kênh Youtube của Hồ Quang Hiếu sở hữu tổng lượt xem là 400.798.420. Những sản phẩm thu hút chú ý của anh như Thiếu niên ra giang hồ (18 triệu lượt xem); Đổi thay (81 triệu); Con bướm xuân (48 triệu)….

5 ca sĩ có kênh YouTube "khủng" nhất làng nhạc Việt: Người số 4 gây bất ngờ - 5

Hồ Quang Hiếu khá khôn khéo khi kênh Youtube riêng nội dung phong phú, đa dạng. Cạnh những sản phẩm âm nhạc, phim ngắn, anh thường có những clip thú vị trong quá trình quay gameshow hay du lịch để thu hút người xem. Sự thông minh của chủ nhân kênh youtube góp phần quan trọng trong việc phát triển suốt thời gian qua.

Lâm Chấn Khang

Lâm Chấn Khang từng có thời điểm được xem là ông hoàng Youtube Việt Nam. Anh gia nhập cuộc chơi trên Youtube từ khá sớm, vào 13/9/2012. Đến nay thu hút hơn 2,3 triệu lượt đăng ký theo dõi. Sau 7 năm, tổng lượt xem 893.064.923 lượt. Những sản phẩm đình nhất của anh như  Người trong giang hồ phần 6 (70 triệu lượt xem); Cái xác không hồn (47 triệu)…

5 ca sĩ có kênh YouTube "khủng" nhất làng nhạc Việt: Người số 4 gây bất ngờ - 2

“Đặc sản” lớn nhất trên kênh Lâm Chấn Khang là những phim ngắn nội dung gần gũi, xen kẽ những ca khúc chất lượng. Gần đây, Lâm Chấn Khang tiếp tục đầu tư những sản phẩm hợp thị hiếu giới trẻ và giữ vững tên tuổi trong top 5 kênh Youtube mạnh nhất của làng nhạc Việt nam.

Comments

comments