Ca sĩ Ngọc Châu tuyên bố hiến tạng sau khi qua đời trong ngày ra mắt sản phẩm

0
37

Ca sĩ Ngọc Châu chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu tại Việt Nam. Cũng trong dịp này, Ngọc Châu chính thức ra mắt DVD Liveshow “Tự tình Bolero” nhân kỷ niệm 15 năm ca hát.

TP.Hồ Chí Minh ngày 01/11/2019, tiếp nối chuỗi sự kiện thành công liên tục trong và ngoài nước, một lần nữa Hoa Viên Bình An Long Thành ghi dấu vị thế hàng đầu của mình khi tổ chức lễ “Công Bố Đại Sứ Thương Hiệu” tại khách sạn sang trọng cao nhất Việt Nam Vinpearl Luxury Landmark 81 với sự tham gia của hơn 150 nghệ sĩ, cơ quan truyền thông báo đài.

Ca sĩ sang Mỹ 6 năm, vừa về Việt Nam tuyên bố hiến tạng sau khi qua đời là ai? - 1

Tại buổi lễ, Hoa Viên Bình An đã chính thức công bố Ca sĩ Ngọc Châu chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu, quảng bá hình ảnh cho Hoa Viên Bình An tại thị trường trong nước và quốc tế; đồng thời Ngọc Châu sẽ đồng hành cùng Hoa Viên tham gia các chương trình thiện nguyện, chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, đóng góp các giá trị nhân văn cho cộng đồng và xã hội.

Ca sĩ sang Mỹ 6 năm, vừa về Việt Nam tuyên bố hiến tạng sau khi qua đời là ai? - 2

Tại buổi lễ, để đánh dấu bước ngoặt quan trọng kỷ niệm 15 năm ca hát và trở thành Đại sứ thương hiệu cho Hoa Viên Bình An, Ca sĩ Ngọc Châu đã quyết định về nước thực hiện Liveshow thu hình để gửi đến khán giả yêu nhạc Bolero. Liveshow nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo các nghệ sĩ hải ngoại và trong nước như: Nghệ sĩ Ngọc Huyền, Đông Đào, Thy Nhung (Chuông bạc Chuông Vàng Vọng Cổ), Kha Ly (quán quân Tình Bolero 2019), Dương Hồng Loan, Nghệ sĩ hài Phi Phụng, Thụy Mười, Kiều Linh, Mai Sơn, Người mẫu Lê Khải, nam vương Hoàng Gia Bảo và nhiều nghệ sĩ khác. Đặc biệt đó là sự bảo trợ từ Hoa Viên Bình An.

Ngọc Châu tuyên bố hiến tạng sau khi qua đời, bật khóc xin lỗi vì

DVD với sự đầu tư quy mô về sân khấu, âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp với phần âm nhạc master tại Hoa Kỳ và những tiết mục được chuẩn bị chu đáo chắc chắn sẽ mang đến một món quà âm nhạc ý nghĩa cho những khán giả yêu thích dòng nhạc Bolero. Tuy sự đầu tư chỉ dừng lại ở mức 1 tỷ đồng, nhưng theo như Ngọc Châu chia sẻ thì đây là toàn bộ tài sản anh tích góp được trong suốt 15 năm lăn lộn trong nghề. Và anh đã quyết định dốc hết tiền lực, tài lực để thực hiện Liveshow thu hình này với mong muốn sẽ được khán giả đón nhận nồng nhiệt hơn, cũng như sẽ là bước đệm để anh chính thức trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật sôi nổi hơn.

Ngọc Châu tuyên bố hiến tạng sau khi qua đời, bật khóc xin lỗi vì

Ngọc Châu chia sẻ tại chương trình: “Châu muốn ghi lại những câu chuyện về cuộc đời mình, những cảm xúc của chính mình qua những giai điệu âm nhạc. Âm nhạc là cuộc đời và cuộc đời của anh đã được viết lại bằng những kí ức âm nhạc. Tuổi thơ không mấy êm đềm và cả thanh xuân gặp rất nhiều biến cố trong cuộc sống đã khiến cho Ngọc Châu luôn sống khép kín và đôi mắt trầm buồn. Đó có lẽ cũng là nguồn cảm xúc chính truyền cảm hứng để Ngọc Châu thể hiện tốt những nhạc phẩm Bolero”.

Ngọc Châu tuyên bố hiến tạng sau khi qua đời, bật khóc xin lỗi vì

Cũmg trong dịp này, Ngọc Châu và Hoa Viên Bình An đã đấu giá thành công chiếc áo dài của Nhà Thiết Kế Áo Dài Sĩ Hoàng đã dành tặng riêng cho Hoa Viên Bình An cách đây không lâu. Toàn bộ số tiền thu được từ chương trình được trao tặng cho các nghệ sĩ đang gặp khó khăn và chương trình Tiếp sức hồi sinh.

Ngọc Châu tuyên bố hiến tạng sau khi qua đời, bật khóc xin lỗi vì

Comments

comments