Bật mí khó khăn của Tronie – Kay Trần khi quay MV “Far away”

0
150

Cặp đôi Tronie và Kay Trần tiết lộ những khó khăn trong việc thực hiện dự án âm nhạc sắp tới.

Chỉ còn vài ngày nữa MV “Far away” sẽ ra mắt khán giả cũng như người hâm mộ Tronie, Kay Trần sau thời gian dài chờ đợi. Với MV lần này không chỉ là màn “lột xác” của Kay Trần từ anh chàng “ngố tàu” sở hữu mái tóc bụi chuối trong “Chuyện tình tôi”, “Ý em sao” để hóa thân chàng trai đầy cá tính, bụi bặm thì “Far away” còn là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Tronie sau hơn gần 1 năm yên ắng. Thế nên, “Far Away” là “đứa con tinh thần” mà bộ đôi “thanh niên nghiêm túc” cực kỳ chăm chút, lo lắng từng li từng tí.

MV “Far Away” trải qua 9 ngày quay ở khắp nhiều tỉnh, thành phố ở Việt Nam. Không chỉ khó khăn về việc di chuyển từ nơi này sang nơi khác mà thời tiết, “mưa nắng thất thường” cũng khiến cho việc quay MV lâu hơn so với thời gian dự định.

Thậm chí, khi cả ekip di chuyển đến Sâp thì vô tình lúc này sương mù cũng trở nên dày đặc hơn so với những ngày khác. Tuy nhiên, đều là người trẻ và tràn đầy năng lượng, Tronie và Kay Trần đều không nản lòng mà còn suy nghĩ các trở ngại trên sẽ là kỉ niệm đáng nhớ trong sản phẩm lần này.

MV “Far away” sẽ chính thức giới thiệu đến khán giả vào ngày 13/12 tới đây.

Comments

comments