Bào Ngư năng động chỉ dẫn từng chút về cảnh đẹp Việt Nam cho Victoria Nguyễn

202

Với màu sắc cực kỳ tươi trẻ, dự án Music Travel của hai cô ca sĩ dễ thương Victoria Nguyễn và Bào Ngư còn mang đến cho khán giả nhiều khám phá mới lạ về điểm Du lịch nổi tiếng Đà Lạt. Trong hành trình mang âm nhạc ngao du khắp mọi miền đất nước, dự án còn hy vọng sẽ giới thiệu thêm nhiều địa điểm tham quan mới, độc đáo thông qua hai cô hướng dẫn viên du lịch năng động Bào Ngư – Victoria Nguyễn.

Chia sẻ về ý tưởng này, nhạc sĩ Yên Lam cho biết: “Thực ra, những kiểu MV quay ở các địa điểm du lịch nổi tiếng trước giờ không hiếm, nhưng với dự án lần này của Bào Ngư và Victoria Nguyễn, Yên Lam mong muốn nó là hành trình trải nghiệm thực sự. Cả ê kíp không ngại đi tìm nhiều địa điểm mới, cảnh đẹp mà chưa được nhiều khách du lịch biết, mình cùng quay MV, thông qua ca khúc hay nữa để mọi người cùng biết thêm nhiều điều thú vị thông qua dự án Music Travels”.

cung victoria nguyen bao ngu tham quan canh dep da latĐúng như mong muốn của những người tâm huyết với dự án, Bào Ngư và Victoria Nguyễn đã có những ngày quay tại Đà Lạt thực sự thú vị. Cả hai cô ca sĩ không ngại “trèo đèo, lội suối, băng rừng” để có được những thước phim đẹp nhất gửi tới khán giả. Một Bào Ngư thích khám phá, thích tự làm mọi việc và không ngại nguy hiểm, có khi lên đồi cao để quay bài hát, rồi có lúc ngâm mình trong nước dù thời tiết rất lạnh mà cô bé vẫn cố gắng. Còn Victoria Nguyễn tâm sự rằng đi với đoàn làm MV, đặc biệt là có Bào Ngư, Victoria được giới thiệu nhiều hay, bổ ích về du lịch Việt Nam mình, có thêm trải nghiệm về các món ăn địa phương, và Victoria như càng thêm yêu thương Việt Nam.

cung victoria nguyen bao ngu tham quan canh dep da lat

Tham gia với vai trò cố vấn nghệ thuật trong khâu sản xuất, ca sĩ Thanh Lan cũng chia sẻ thêm, khi đi quay cùng hai cô ca sĩ này thấy rất vui, và sôi nổi. Các em dường như không biết mệt là gì, cứ thế sau khi set bối cảnh, ánh sáng thì hai bé vào hát thực sự hồn nhiên và rất có cảm xúc. Khi chọn lựa bài hát cho cả dự án này, ca sĩ Thanh Lan cũng đắn đo rất nhiều để làm sao cho cả hai đều được trải nghiệm những chân trời mới. Vì thế, bên cạnh những ca khúc có thể nói là thử thách cho Bào Ngư như The Greatest Showman “This Is Me”, Pround Of You…thì Ngàn ước mơ Việt Nam, Con yêu, Mùa hè yêu thương lại là thử thách cho Victoria Nguyễn. Cả hai cùng học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm hát tốt tiếng Việt và tiếng Anh cho nhau. Đó là điều mà dự án còn mong muốn làm được cho hai ca sĩ dần tưởng thành này.

cung victoria nguyen bao ngu tham quan canh dep da lat

Chắc hẳn với những clip hậu trường cực kỳ ấn tượng của dự án Music Travels, Victoria Nguyễn và Bào Ngư sẽ mang đến cho khán giả cảm nhận rõ nét hơn về tính cách của hai cô bé. Trong trẻo, thích khám phá, ham học hỏi là những điều có thể thấy qua những thước phim vô cùng sống động. Không chỉ dừng lại ở Đà Lạt mộng mơ, dự án âm nhạc cực kỳ hay ho dành cho mọi đối tượng khán giả Music Travels sẽ có du hành thêm nhiều điểm du lịch “chưa từng có” trong thời gian tới sẽ sớm đến với khán giả cả nước.

Comments

comments