Á quân Solo cùng Bolero Tú Tri chia sẻ kỉ niệm đáng nhớ khi đón Giao thừa xa nhà

0
36

Dẫu là năm đầu tiên đón Tết trong vai trò nàng dâu mới nhưng Tú Tri không thể đón Giao thừa cùng gia đình bởi cô đã nhận lịch diễn trong đêm Giao thừa. 

Chia sẻ suy nghĩ khi phải đi diễn xa vào thời khắc ý nghĩa nhất trong năm, Tú Tri cho biết: “Tri nhớ những lần đi diễn trong đêm Giao thừa, khi nhìn bắn pháo bông, lúc đầu cũng rất vui vì được chào đón không khí Tết, được chào đón một năm mới nữa. Nhưng sau đó thì nghĩ tới việc người người nhà nhà đang sum vầy bên gia đình còn mình lại phải ngoài đường, chạy chỗ này chỗ kia nên đôi khi cũng rất chạnh lòng. Nhưng rồi cũng suy nghĩ nó là cái nghề của mình, mình phải bằng lòng thôi”.

Về phần mình, YunBin tỏ ra thông cảm với công việc của vợ cũng như trách nhiệm của người nghệ sĩ với khán giả.

Anh nói: “Đối với những người làm nghệ thuật thì khán giả phải là trên hết. Có thể với những công việc khác thì nó là một câu chuyện khác, còn với Bin và Tri, đều là những người làm nghệ thuật, nhất là Tri là ca sĩ nữa nên khán giả có lẽ là điều mình phải đặt lên trên mọi thứ. Khi khán giả họ yêu cầu thì mình phải phục vụ thôi. Làm nghệ thuật thực ra nó cũng chỉ là cái nghề phục vụ cho khán giả”.

Bật mí thêm về dự định trong năm 2020, ca sĩ Tú Tri cho biết cô sẽ có nhiều hoạt động nghệ thuật ở lĩnh vực ca hát lẫn diễn xuất. Trong đó, Tú Tri đang ấp ủ dự án khá hoành tráng, hứa hẹn sẽ mang đến bất ngờ cho khán giả trước sự “lột xác” của Tú Tri.

Comments

comments