15 năm – Wepro đã tạo nên thành công cho hàng loạt sao đình đám V-pop

0
336

Với sự dẫn dắt của nhạc sĩ Quang Huy , Wepro – gắn liền với nhiều thế hệ 8x, 9x với những gương mặt hàng đầu làng giải trí Việt như Ưng Hoàng Phúc, HAT, Sơn Tùng MTP,..

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật WEPRO tròn 15 tuổi, Phạm Quỳnh Anh đã âm thầm ấp ủ kế hoạch thực hiện một dự án âm nhạc đặc biệt mang tên “Gia đình tôi chọn”. Cùng hát chung ca khúc đầy ý nghĩa, ghi lại hành trình đầy cảm xúc của tuổi thanh xuân này, là các ca sĩ từng gắn bó thân thiết với WEPRO như Sơn Tùng M-TP, Ưng Hoàng Phúc, Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Trịnh Thăng Bình, Gil Lê và đặc biệt sự tái hợp lần đầu tiên của nhóm nhạc H.A.T sau 12 năm – Phạm Quỳnh Anh, Ngô Quỳnh Anh, Lương Bích Hữu, Thu Thủy.

Phạm Quỳnh Anh thành công khi đầu quân về Wepro với hàng loạt hit đình đám

H.A.T là nhóm nhạc nữ thành công và nổi tiếng nhất Vpop dưới sự nhào nặn của ông bầu Quang Huy những năm 2004 – 2005. Tuy nhiên không lâu sau đó nhóm nhạc tan rã và để lại nhiều tiếc nuối cho những khán giả tuổi teen ở thời điểm đó. Kể từ lúc họ tan rã, hình ảnh các thành viên thân thiết bên nhau cũng hiếm được thấy. 12 năm qua đi kể từ khi các cô gái không còn hoạt động chung cùng nhau, như trong lòng khán giả vẫn còn đọng lại rất nhiều hoài niệm về một H.A.T của thời hoàng kim. Sự tái hợp của H.A.T được các thành viên úp mở trong thời gian qua đã khiến khán giả dành nhiều quan tâm và háo hức chờ đợi. Và “Gia đình tôi chọn” chính là câu trả lời cho sự trở lại này.

Phạm Quỳnh Anh gặp lại những người bạn trong nhóm HAT một thời.

Về sự ra đời của “Gia đình tôi chọn”, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ cô đã bí mật đặt hàng nhạc sĩ trẻ Kai Đinh viết và gia hạn thời gian 1 tuần phải có bài để còn chuẩn bị cho các khâu sản xuất. Thế nhưng chỉ sau buổi nói chuyện khoảng 2 tiếng, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ khi Kai Đinh đã gửi cho cô bản demo ca khúc với tên gọi “Gia đình tôi chọn” mang ý nghĩa gần với thông điệp mà nữ ca sĩ muốn gửi đến anh em đang và đang gắn bó với WEPRO trong chuyến hành trình 15 năm và nhiều hơn nữa.

Ngô Quỳnh Anh – thành viên lặng lẽ nhất nhóm.
Lương Bích Hữu ngày càng mặn mà

Trong đêm sự kiện mừng WEPRO tròn 15 năm, món quà đặc biệt mà Phạm Quỳnh Anh âm thầm chuẩn bị đã khiến ông xã rơi nước mắt xúc động khi theo dõi. Đạo diễn Quang Huy chia sẻ, trước tình cảm của anh em dành cho mình ấm áp như vậy, hành trình 15 năm qua anh được “lời” nhiều hơn.

Ông Cao Thắng và Gil Lê từng là thành viên của gia đình Wepro.

Trịnh Thăng Bình âm thầm giúp đỡ Phạm Quỳnh Anh thực hiện dự án tặng chồng.

MV “Gia đình tôi chọn” chỉ đơn giản là thước phim quay ngược lại quá khứ qua những hình ảnh hoài niệm, ghi lại một thanh xuân thật đẹp của đại gia đình WEPRO và những anh em nghệ sĩ đã và đang đồng hành cùng nhau. Các ca sĩ được mời tham gia dự án đều rất vui vẻ và hào hứng tham gia khi nhận được lời mời từ Phạm Quỳnh Anh. Trong lòng mỗi người đều cảm thấy rất bồi hồi vì những kỷ niệm ngày xưa được gợi lại qua cuộc hội ngộ đầy ý nghĩa này.

Comments

comments