EVA Air khai trương văn phòng đại diện, mở rộng đường bay từ miền Trung đi Bắc Mỹ

626

Hãng hàng không EVA Airways Corporation khai trương văn phòng bán vé tại tòa nhà Tòa nhà Cevimetal, tầng trệt, 69 Quang Trung, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng; chuẩn bị khai thác đường bay Đà Nẵng – Đài Bắc vào 22/12/2019.

Chiều 26/11/2019, Hãng hàng không EVA Airways Corporation đã khai trương văn phòng bán vé đầu tiên tại Đà Nẵng và cũng là đầu tiên của khu vực miền Trung, sau hai văn phòng tại TP.HCM và Hà Nội.

Đây là văn phòng bán vé Hãng hàng không 5 sao kết nối giữa Đài Loan với các khách hàng khu vực miền Trung, nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển quốc tế ngày càng gia tăng của khách hàng trong khu vực.

Cùng với sự kiện này, đường bay mới Đà Nẵng – Đài Bắc của EVA Air sẽ được khai trương vào 22/12/2019. Đường bay mới nối thành phố Đài Bắc và TP. Đà Nẵng có tần suất bay mỗi ngày 1 chuyến, chuyến bay có số hiệu BR383/BR384 sẽ được khai thác bằng loại máy bay Airbus A321-200, với 8 ghế thương gia và 176 ghế phổ thông. Hành trình bay xuất phát từ Đà Nẵng vào 14h10, đáp xuống Đài Bắc vào 17h55, chiều ngược lại xuất phát từ Đài Bắc vào 9h45, đáp xuống Đà Nẵng vào 11h40.

Với giá vé chỉ từ 199 USD (đã bao gồm thuế phí) hạng phổ thông, hành khách được hưởng dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng khoang máy bay, bữa ăn, ghế ngồi, dịch vụ sân bay… EVA Air luôn cam kết phục vụ khách hàng tận tâm từ lúc chọn vé đến khi cất cánh và đáp chuyến. Ngoài ra, EVA Air có đội ngũ tiếp viên người Việt suốt chuyến hành trình và đội ngũ nhân viên sân bay nói tiếng Việt tại sân bay Đài Bắc, giúp hành khách có thể giao tiếp và giảm thiểu trở ngại về rào cản ngôn ngữ.

Việc khai trương đường bay mới Đà Nẵng – Đài Bắc cũng mở ra cơ hội bay cùng EVA Air đến Bắc Mỹ và Châu Âu. Hành khách từ Đà Nẵng sẽ quá cảnh tại Đài Bắc nhanh chóng hơn, sau đó nối chuyến dễ dàng và thuận tiện đến các thành phố ở Mỹ và Canada như Los Angeles, San Francisco, Seattle, Houston, New York, Chicago, Vancouver hay Toronto và Châu Âu. EVA Air hiện có 85 chuyến bay Bắc Mỹ hàng tuần, thuận tiện cho hành khách lựa chọn bay đến các nước này với thời điểm khởi hành đúng ngay vào dịp cuối năm, mùa cao điểm cho các chuyến thăm thân cũng như du lịch Bắc Mỹ của bà con miền Trung. Du khách quốc tế cũng thuận tiện hơn khi đến với Đà Nẵng, Hội An, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị… thông qua đường bay mới.

Ông Wallace Lin, Trưởng đại diện EVA Air tại Việt Nam phát biểu tại buổi lễ khai trương: “Cùng với sự thành lập văn phòng bán vé Đà Nẵng, EVA Air mong muốn cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa tốt hơn tại Đà Nẵng, đồng thời bao gồm cả khu vực Quảng Nam và Huế.

Ngoài mục đích phục vụ đường bay giữa Đà Nẵng và Đài Bắc, chúng tôi còn giúp hành khách kết nối với mạng lưới đường bay rộng khắp của EVA Air. Như vậy, Cả hành khách và hàng hóa đều có thể bay đến khắp nơi trên thế giới!

Với phương châm “Phục vụ hành khách Việt bằng ngôn ngữ Tiếng Việt”, chúng tôi sẽ mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho hành khách, vì bất kể bay đến Đài Loan hay Bắc Mỹ, hành khách sẽ không còn lo lắng vấn đề ngôn ngữ.”

EVA Air  đã khai thác đường bay giữa Việt Nam và Đài Loan từ năm 1992, đến nay đã 27 năm. Đà Nẵng là thành phố thứ 3 EVA Air khai thác chuyến bay sau TP.HCM và Hà Nội.

Văn phòng Eva Air mới khai trương tại Đà Nẵng

EVA Air là hãng Hàng không liên tục nhiều năm nhận được đánh giá an toàn hàng không từ Jet Airliner Crash Data Evaluation Centre của Đức và được AirlineRatings.com bầu chọn là Top 20 hãng hàng không an toàn thế giới. Hãng còn được Skytrax và Tripadvisor trao tặng Top 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới 2019, cùng danh hiệu Hãng hàng không 5 sao từ Skytrax.

Với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, các khách hàng trên những chuyến bay của EVA Air nhận được chế độ phục vụ tốt nhất cùng rất nhiều những tiện ích đi kèm: wifi toàn chuyến, dịch vụ giải trí phong phú, món ăn đa dạng và ngon miệng, cùng sự tận tâm phục vụ từ các tiếp viên hàng không cho đến cả những nhân viên mặt đất. Tất cả nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho các khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt vé, truy cập tại đây hoặc liên hệ hotline: Tại TP.HCM: 028.3822.4488; Tại Hà Nội: 024.3936.1600; Tại Đà Nẵng: 0236.35555.88; hoặc website:  www.evaair.com/vi-vn/index.html.

Comments

comments