Những trãi nghiệm đáng nhớ về trại hè Quốc Tế International Kidscamp 2019.

0
135

Những hành trình khám phá với 3 ngày tại trại hè Quốc Tế International Kidscamp 2019 thu hút nhiều em nhỏ tham gia.

Buổi sáng, các bé đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại Trường Quốc tế Hội An với cuộc đua kỳ thú “Amazing Race”. Các bé có cơ hội phát huy tinh thần đồng đội khi cùng làm việc nhóm, thảo luận về những câu hỏi và thử thách đặt ra, giúp đỡ nhau vượt chướng ngại vật để hoàn thành nhiệm vụ. Khép lại trải nghiệm tại trường là những điệu nhảy vui tươi, sôi động từ các “vũ công nhí” với thông điệp ý nghĩa “You are amazing” (“Các con thật tuyệt vời”).

Sau khi nghỉ ngơi nạp năng lượng, buổi chiều, dưới sự hướng dẫn của chuyên gia trong lĩnh vực STEM, các bé được chia thành các nhóm, tham gia trải nghiệm thực hành những bộ môn tư duy logic, rèn luyện sáng tạo, phát triển khả năng sắp xếp, tổ chức hợp lý, để tạo ra những sản phẩm độc đáo một cách nhanh chóng và hiệu quả. Qua từng ngày trại và từng hoạt động đội nhóm, các bé càng trưởng thành, độc lập và gắn kết nhau hơn.

Buổi tối, Cocobus đã thực hiện chuyến City Tour Đà Nẵng, đưa tất cả các bé trại viên, các thành viên tham gia tổ chức trại và đội ngũ tình nguyện viên khám phá thành phố biển về đêm, đi qua các cung đường đẹp, những cây cầu nổi tiếng, quanh các địa danh du lịch. Các bé cùng chia sẻ và trao nhau những “món quà tình bạn” thân thiết… Những khoảnh khắc đáng nhớ này sẽ trở thành một phần trong hồi ức tuổi thơ các bé.

 

International Kidscamp 2019 là dự án Trại hè quốc tế được tổ chức bởi JCI Đà Nẵng nhằm mang lại môi trường trải nghiệm quốc tế, giao lưu văn hóa giữa các bé tham gia trại hè, đồng thời truyền tải thông điệp “The Power of One” – Sức mạnh của thể thống nhất.

 

 

 

Comments

comments