Giới trẻ hào hứng với đường chạy đẳng cấp quốc tế Justice League tại Việt Nam

0
157

Sự kiện sẽ được tổ chức chính thức vào ngày 24/11 tại khu đô thị Sala Quận 2, quy tụ các ca sỹ đang được yêu thích hiện nay như ca sỹ B-Ray, Đạt- G, Masew, nhóm nhạc UNi5 và đặc biệt là sự có mặt của ‘chị đại’ Mỹ Tâm.

Theo ông Hưng (CEO của Yeah1Network, đơn vị tổ chức sự kiện) : “Sự kiện Justice League Night Run 2018 là một mua bản quyền quốc tế từ DC/ Warner Bros. Chương trình đã được tổ chức ở nhiều nước trên thế giới và đặc biệt là khu vực Châu Á thu hút hàng trăm nghìn người tham gia. Gần đây nhất là Bangkok- Thái Lan đã tổ chức rất thành công với số lượng 9,000 runner tham dự”.

Ông Nguyễn Ngọc Hưng – CEO Yeah1 Network

Sự kiện hứa hẹn sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ, gia đình và giới văn phòng bởi các “runner” sẽ hóa thân thành nhân vật siêu anh hùng như Batman, SuperMan, WonderWomen, Aquaman, The Flash… Người tham dự sẽ nhận được một bộ kit đi kèm phục vụ cho giải chạy bộ Justice League Night Run 2018 bao gồm các vật dụng có bản quyền từ DC: Áo thun hoá thân siêu anh hùng, Balo túi rút đồng hành mọi chặng đường, phụ kiện đi kèm để bạn trở thành một siêu hùng thực thụ và một BIB.

Hotgirl Ngọc Thảo

Đặc biệt đối với người tham dự tại sự kiện sau khi hoàn thành đường chạy của mình sẽ nhận được huy chương chứng nhận từ DC, sưu tập phong phú thành tích của mình.

Nhiều bạn trẻ thích thú với đường chạy mới này

“Điểm đặc biệt của sự kiện Justice League được tổ chức tại Việt Nam đó chính là thời gian xuất phát đường chạy là ban đêm và đường chạy được thắp sáng bằng đèn neon với các chặng 3km hoặc 5km”, Ông Nguyễn Bình Trung – Giám đốc dự án chia sẻ.

Comments

comments