“Chọn mặt gởi vàng ” trong việc lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ

0
16

Ngày nay xu hướng làm đẹp của giới trẻ ngày càng cao. Cùng Viện Trưởng Lee Young Dae – Bác sĩ hàng đầu trong ngành thẩm mỹ, có hơn 19 năm kinh nghiệm trong nghề chia sẻ.

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp để hoàn thiện bản thân của người Việt Nam ngày càng tăng ca. Nên chuyện phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc được xem là một trong những vấn đề được quan tâm đặc biệt của tất cả mọi người, kể cả các cô gái lẫn các chàng trai. Phẫu thuật thẩm mỹ là việc tác động trực tiếp vào những bộ phận khác nhau bên trong cơ thể. Trong quá trình thẩm mỹ, một trong những vấn đề cần quan tâm nhất chính là tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ mà phương pháp này mang lại.

Đã có rất nhiều trường hợp vì tham chi phí rẻ hoặc chưa tìm hiểu về nguồn gốc của các bệnh viện thẩm mỹ mà dẫn đến kết quả không như ý muốn, thậm chí là còn mang lại những hậu quả không đáng có cho cơ thể của mình. Cho nên, Một bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp tiêu chí mà các khách hàng quan tâm nhất hiện tại.

Tay nghề của các bác sĩ là một trong những yếu tố quyết định chất lượng của ca phẫu thuật thẩm mỹ. Đây chính là lý do các tín đồ thẩm mỹ nhất định phải tìm kiếm một bác sĩ thẩm mỹ giàu chuyên môn để thực hiện phẫu thuật, đảm bảo cho kết quả có tính an toàn và chất lượng nhất.

BÁC SĨ LEE YOUNG DAE – CHUYÊN GIA THẨM MỸ HÀNG ĐẦU TẠI HÀN QUỐC

Nhắc đến bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao và uy tín, đông đảo các khách hàng đều nhớ đến bác sĩ Lee Young Dae – viện trưởng và cũng là giám đốc điều hành của bệnh viện Moolbangwool. Bác sĩ Lee Young Dae là một trong những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc (đặc biệt là chuyên môn về phẫu thuật nâng ngực).

Ngoài chuyên môn tay nghề cao, ông được các khách hàng đánh giá là một bác sĩ rất tận tình và tâm huyết với nghề. Chính ngọn lửa tâm huyết của ông đã truyền đến các bác sĩ của bệnh viện Moolbangwool, xây dựng nên một đội ngũ vừa có tài vừa có đức.

Bác sĩ Lee tốt nghiệp tại đại học y tế Yonsei và đã hoàn thành khóa huấn luyện phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện Gangnam. Với hơn 19 năm kinh nghiệm trong ngành giải phẫu thẩm mỹ tại Hàn Quốc của mình, ông đã giúp hàng nghìn khách hàng có đạt được vẻ đẹp hằng mong muốn và tự tin hơn. Ông cũng đã làm bác sĩ tư vấn cho rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ khác như: Bệnh viện thẩm mỹ Hiệp Lợi, bệnh viện thẩm mỹ Xichang, bệnh viện thẩm mỹ Meixialin…

Ông cũng hiện là Giám đốc điều hành của Hiệp Hội Phẫu Thuật & Chỉnh Hình Thẩm Mỹ Hàn Quốc (Korea Society of Plastic and Reconstruction Surgery). Là thành viên của Hiệp Hội Phẫu Thuật & Tái Tạo Thẩm Mỹ Hàn Quốc (Plastic And Recontructive Surgery),  Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ (Aesthetic Plastic Surgery), Hội Đồng Thẩm Mỹ Khuôn Mặt Hàn Quốc (Korea Facial Plastic Surgery)…

Bác sĩ Lee Young Dae đã từng tham dự rất nhiều hội nghị thẩm mỹ cấp cao với tư các diễn giả giúp mọi người hiểu rõ hơn về các vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay. Đặc biệt là tham gia Hội Thảo Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc – Bệnh Viện Moolbangwool & Bệnh Viện Santa Hong Clinic được tổ chức ở Việt Nam vào năm 2019.

Bệnh viện Moolbangwool cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo cùng các dịch vụ đẳng cấp tại Hàn Quốc. Nơi các mang lại vẻ đẹp cho hàng ngàn phụ nữ trên khắp thế giới.

Để biết thêm chi tiết về, các chị em có thể ghé thăm Fanpage chính thức của Moolbangwool tại Việt Nam https://www.facebook.com/moolbangwool/ & website http://moolbangwool.com/. Hoặc liên hệ trực tiếp với tư vấn viên Việt Nam qua số điện thoại 096 999 6390.

Comments

comments