Bất ngờ với màn quảng cáo dầu gió Việt Nam độc đáo

678

Bên cạnh clip quảng cáo hài hước đầy sáng tạo, Sen Đỏ cũng đang tung ra chương trình giảm giá chớp nhoáng cho dầu gió chỉ từ 19k từ đây cho đến hết ngày 15/7. 

Là mặt hàng tiêu dùng quen thuộc với hầu hết người Việt Nam, là thứ không thể thiếu trong tủ thuốc gia đình của mọi nhà, nhưng dầu gió ít khi được nhắc đến trên các phương tiện truyền thông, quảng cáo.

Đi ngược lại kiểu quảng cáo truyền thống, Sen Đỏ đã tung ra ngay một clip quảng cáo dầu gió lầy lội nhân mùa World Cup. Những chai dầu gió quốc hồn quốc tuý được đưa vào clip quảng cáo một cách hài hước, thông minh và khéo léo, kèm theo câu slogan đơn giản mà dễ nhớ: “Đau chỗ nào, xoa chỗ đó”.

Trong đoạn viral clip mà Sen Đỏ (www.sendo.vn) vừa đăng tải, nội dung chính nói về người đàn ông nằm cạnh con trai xem đá bóng, gặp phải tình huống dở khóc dở cười khi cậu con trai đang ngủ bất ngờ lăn xuống giường. Kèm theo đó, clip lồng ghép tình cảm của cậu con trai khi lấy dầu đưa cho ba và nói “Đau chỗ nào, xoa chỗ đó”.

Bắt kịp xu hướng trên mạng xã hội, viral clip của Sen Đỏ một lần nữa nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của cư dân mạng.

Hiện tại, Sen Đỏ đang có khuyến mãi giảm giá các mặt hàng dầu gió, chỉ từ 19k (đến hết ngày 15/7). Thông tin chi tiết tham khảo: https://www.sendo.vn/su-kien/flash-deal/

Comments

comments