Bảo Long Land – Vogue Resort khẳng định dấu ấn với chuỗi hoạt động ấn tượng

0
1750

Trong một khoảng thời gian khá ngắn vừa qua, Bảo Long Land – Vogue Resort  liên tục chuyển mình với nhiều sự kiện ấn tượng. Đơn vị đang phát huy thế mạnh của mình cũng như khẳng định lối đi chiến lược đúng đắn trong những hoạt động mà mình tham gia.

Bảo Long Land – một trong những nhà đầu tư thuộc lĩnh vực BĐS tại Việt Nam ngày càng khẳng định vị thế riêng của mình qua rất nhiều hoạt động tích cực song song với những dự án của chính mình. Đây được xem là tầm nhìn và lối đi đúng đắn để vươn mình, kết nối cùng khách hàng cũng như cộng đồng.

Tập thể nhân viên Bảo Long Land

Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn vừa qua, Bảo Long Land – Vogue Resort  chuyển mình với những hình ảnh tích cực nhất. Nhiều hoạt động được triển khai và thực hiện có thể kể đến như: training workshop tại Nha Trang, đồng hành cùng show diễn “De Ha Noi à Paris” của NTK Hoàng Hải, khai trương văn phòng mới tại Nha Trang, đồng hành cùng Giải Golf Nghệ An cup NTV- Vietnamairlines 2017,.

Tổ chức training workshop tại Nha Trang

Đại diện Bảo Long Land ký kết hợp tác với sàn liên kết

Mở màn cho chuỗi hoạt động này chính là khẳng định hình ảnh chuyên nghiệp và đẳng cấp qua buổi training workshop tại Nha Trang, thu hút sự chú ý của đông đảo nhân viên kinh doanh và các sàn liên kết. Buổi training workshop diễn ra thành công tốt đẹp với sự hưởng ứng nồng nhiệt từ các chuyên gia BĐS. Dự án Vogue Resort thu hút sự quan tâm từ phía khách mời với nhiều ưu điểm nổi bật.

Tập thể thuyết trình xuất sắc nhận được giải thưởng 50 triệu
Các nhân viên xuất sắc từ các sàn đến tranning workshop đều được nhận chứng chỉ

Trong buổi training workshop, đại diện công ty đã chia sẻ về thiết kế kiến trúc của Vogue và hoạt động BĐS, tiện ích nghỉ dưỡng Cam Ranh. Bên cạnh đó, chương trình còn tạo ra sân chơi để những người tham dự thuyết trình về dự án Vogue, nhằm ca ngợi những tập thể và cá nhân xuất sắc, có nhiều đóng góp về ý tưởng, cũng như quá trình phát triển của dự án.

Một số khách hàng cho biết “ Tôi rất thích thú với dự án Vogue Resort,  đây thật sự là nhựng dự án tiềm năng và phát triển trong tương lai gần, thích hợp cho cả việc đầu tư lẫn tận hưởng không gian sống”

Nhiều ý kiến khác từ khách hàng hứng thú với dự án cũng chia sẻ “Tôi sẽ chọn dự án Vogue Resort  trong vai trò là người đầu tư cùng dự án này. Đây là dự án chắc chắn sẽ giúp tôi sinh lời” Một khách hang ở Hà Nội cho biết.

Đồng hành cùng show diễn “De Ha Noi à Paris” của NTK Hoàng Hải

Ngay sau đó, Bảo Long Land – Vogue Resort tiếp tục đồng hành cùng show diễn “De Ha Noi à Paris” của NTK Hoàng Hải, vừa mang đến nhiều món quà tặng ý nghĩa cũng như mở không gian triễn lãm giới thiệu dự án mới của mình.

Vogue Resort – dự án Resort 5 sao ở Bãi Dài Nha Trang hân hạnh tài trợ đồng hành cùng chương trình

“De Ha Noi à Paris” được đánh giá là một trong những show diễn hoành tráng của “ông hoàng dạ hội” mà Vogue Resort – dự án Resort 5 sao ở Bãi Dài Nha Trang hân hạnh tài trợ đồng hành. Đơn vị mang đến những phần quà giá trị cùng với những lời mời trang trọng cho các vị khánh may mắn đến tham quan và đầu tư tại thành phố du lịch biển Nha Trang.

Bảo Long Land Khai trương văn phòng tại Nha Trang

Một sự kiện quan trọng không thể kể đến, đó là ngày 27-5 vừa qua, Công ty Bảo Long Land và Vogue Resort chính thức khai trương văn phòng đại diện tại số 12-14 đường Trần Phú, TP. Nha Trang. Văn phòng mới này sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về dự án Vogue Resort. Tại đây, các dịch vụ và tiện ích sẽ được giới thiệu một cách nhanh chóng đến khách hàng.

Văn phòng Bảo Long Land & Vogue Resort tại Nha Trang được xem là một bước đi đúng đắn mang tầm chiến lược mà đơn vị thực hiện. Điểm đến này sẽ là chiếc cầu nối hữu hiệu nhất mang khách hàng đến gần hơn với những dự án đầy niềm năng và ấn tượng của Bảo Long Land.

Đồng hành cùng Giải Golf Nghệ An cup NTV- Vietnamairlines 2017

Không những thường xuyên, hoạt động tích cực với những chương trình, dự án, đơn vị Bảo Long Land & Vogue Resort cũng tham gia các chương trình giàu ý nghĩa. Đồng hành cùng Giải Golf Nghệ An cup NTV- Vietnamairlines 2017 là một trong những dấu ấn đầy thiết thực đó.

Bảo Long Land  ủng hộ chương trình “Kết nối yêu thương” xây dựng nhà tình thương cho người nghèo từ Giải Golf Nghệ An cup NTV- Vietnamairlines 2017 với trị giá 40.000.000đ. Bên cạnh đó, tham gia đồng hành cùng giải đấu này, Bảo Long Land cũng mang đến nhiều món quà hấp dẫn và giá trị cho những thành viên tham gia.

Được biết, trong thời gian tới Bảo Long Land & Vogue Resort sẽ tiếp tục phát huy những lợi thế của mình trong hành trình lớn mạnh với các chương trình, chiến dịch tại TPHCM và Hà Nội.

Comments

comments