NMN Việt Nam tài trợ Quỹ “Sống để Yêu Thương 2022” 30 xe lăn trị giá 45 triệu đồng

124

Ngày 6/6 vừa qua, Doanh nhân, Ca sĩ Nguyễn Thu Trang – chủ tịch Tập Đoàn T.A.F Holding tổ chức đêm nhạc “Sống để yêu thương 2022”, mang hàng trăm xe lăn và phần quà ủng hộ bệnh nhân nghèo tại các bệnh viện. Đồng hành cùng đêm nhạc, Công ty Cổ phần NMN ủng hộ 30 xe lăn trị giá 45 triệu đồng và là Nhà tài trợ Bạc của chương trình.

Đêm nhạc thiện nguyện “Sống để Yêu Thương” vào ngày 6/6/2022 tại Skyline – với sự đồng hành của Công ty Cổ phần NMN Việt Nam và nhiều nhà tài trợ khác.

Đã thành một hoạt động thường niên, trong suốt quãng thời gian 6 năm đồng hành cùng những bệnh nhân nghèo. Đêm nhạc “Sống để Yêu Thương” là nơi giao lưu nghệ thuật nhằm tri ân những cá nhân và đơn vị có tấm lòng vàng đã song hành cùng quỹ và tiếp tục kêu gọi những tấm lòng nhân hậu thể hiện tình yêu thương.

Hưởng ứng nghĩa cử cao đẹp, sống vì cộng đồng, trao đi yêu thương. Công ty Cổ phần NMN gửi tặng 30 chiếc xe lăn trị giá 45 triệu đồng. Số quà tặng này sẽ gửi đến tay các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang triều trị tại các bệnh viện tuyến đầu Hà Nội.

T.A.F Group hân hạnh nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ Nhà tài trợ Bạc – Công ty Cổ phần NMN Việt Nam. Chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý công ty vì món quà vô cùng ý nghĩa, thiết thực đối với các bác sĩ và các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Thông điệp của CEO- Mrs Thoan Japan: “Triết lý kinh doanh của METAO ngay từ đầu là mang đến những giá trị ưu việt nhất cho sức khoẻ của người Việt. Sự giúp đỡ kịp thời và đúng lúc có ý nghĩa rất lớn đối với bệnh nhân. Thông qua chương trình thiện nguyện Kế nối yêu thương, METAO. muốn đóng góp một phần nhỏ để bớt đi phần nào sự thiếu thốn cơ sở vật chất thiết yếu của người bệnh tại các bệnh viện. Mỗi chiếc xe lăn là một món quà tinh thần và là chút động lực METAO muốn gửi đến các bệnh nhân hi vọng răng họ vượt qua khó khăn và chiến thắng bệnh tật. Tôi hi vọng rằng trong thời gian tới sẽ có nhiều câu lạc bộ thiện nguyện, các nhà tài trợ, mạnh thời quân sẽ cùng chung tay góp sức về vật chất cũng như tinh thần chung tay xoa dịu những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt.”

BTC cùng với các Mạnh thường quân sẽ trao tặng các phần quà tới các bệnh nhân và tặng quà phòng dịch tới các bác sĩ dự kiến vào ngày 10-15/6/2022.

Comments

comments