Bảo Anh diện cây đỏ gợi cảm khoe chân dài tại sự kiện

0
8

Cùng với quán quân The Voice Hoàng Đức Thịnh và siêu mẫu Như Vân là khách mời trong buổi ra mắt sản phẩm của thương hiệu LynV.

Chiều qua, dàn nghệ sĩ Việt đã tham gia vào buổi ra mắt chính thức giới thiệu sản phẩm thạch ăn liền chăm sóc sức khoẻ Beetrootjelly with Collagen và Celeryjelly with grapefruit.

Bảo Anh diện váy ngắn khoe chân dài
Bảo Anh khá đắt show sự kiện xuất hiện cùng với người bạn của mình
Quán quân The Voice Hoàng Đức Thịnh “đắp” cây đồ hiệu 300 triệu khi đi hát
ca sĩ Quân AP gây sốt thời gian qua cũng góp mặt tại sự kiện
Bà Lưu Linh , giám đốc cty LynV đã cho ra mắt các sản phẩm thạch ăn liền nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.
Bà Lưu Linh cho biết sản phẩm thạch ăn liền chăm sóc sức khoẻ Beetrootjelly with Collagen và Celeryjelly with grapefruit phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam.
Siêu mẫu Như Vân hở bạo khoe trọn đôi chân gợi cảm
 Qua quá trình nghiên cứu lâu dài những công dụng thần kỳ của cần tây trong việc : Hỗ trợ chữa bệnh tiêu hoá, làm sạch detox hỗ trợ giải độc cơ thể, hỗ trợ ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ giảm viêm, tăng cường sức khoẻ tim mạch, trẻ hoá và phục hồi cơ thể, hỗ trợ nhuận tràng, tốt cho xương.
Bằng việc sản xuất từ cần tây cô đặc kết hợp với thạch tạo nên sản phẩm Thạch cần tây sẽ giúp cho việc bổ sung cần tây mỗi ngày của người tiêu dùng trở nên tiện dụng và hiệu quả hơn .

Comments

comments