Tiêu Châu Như Quỳnh ra cùng lúc 2 sản phẩm và quyết định đằm thắm sau khi nổi loạn

0
51

Sau cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo”, Tiêu Châu Như Quỳnh đã có thời gian nổi loạn với bản thân nhưng nay đã hối hận và trở lại với diện mạo mới.

Chiều qua, Tiêu Châu Như Quỳnh đã cho ra mắt hai sản phẩm: MV ‘Đừng lừa dối em’ và album cover ‘The Journey – Cuộc hành trình’. Với ca khúc Đừng lừa dối em là sản phẩm kết hợp cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. MV được đầu tư kỹ lưỡng cho phần trở lại của cháu gái Lam Trường. Cô nàng cho biết khá hối hận khi trước đó đã có những hình ảnh không đúng và cần thay đổi, chấn chỉnh để trở lại hình ảnh mà nhiều người mong đợi nhất.

Nhìn lại những ồn ào gây chú ý trên thảm đỏ một sự kiện giữa năm 2018, Tiêu Châu Như Quỳnh thừa nhận cô thấy hối hận.

Ở album “The Journey – cuộc hành trình” là những ca khúc quen thuộc của người nghe nhạc Việt Nam. Tiêu Châu Như Quỳnh quyết định cover lại 8 ca khúc đình đám với hơi thở mới để đưa đến những trải nghiệm mới cùng âm nhạc.

Đừng lừa dối em là một bài hát ballad được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. MV được thực hiện tại Đà Lạt bởi đạo diễn Tùng Phan.

Ca sĩ Lam Trường đến chúc mừng cháu gái có bước tiến mới trong nghệ thuật. Anh đánh giá cao MV bởi Như Quỳnh phù hợp với dòng nhạc ballad, được phối theo thể loại acoustic. Anh cũng tiết lộ sẽ giúp đỡ cho cháu gái của mình nếu như cô nàng khó khăn. Trước đó, Lam Trường cũng chia sẻ thẳng thắn về việc cháu gái thay đổi hình ảnh hơi nổi loạn và anh không hài lòng với những gì của Quỳnh trong thời gian đó.

Ca sĩ Lam Trường đến chúc mừng cháu gái có bước tiến mới trong nghệ thuật.
Lam Trường đến ủng hộ cháu gái
Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.
Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận
Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng.
Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng
Ca sĩ Lân Nhã hiếm hoi xuất hiện trước công chúng.
Ca sĩ Lân Nhã

Trong buổi ra mắt sản phẩm đôi của mình, Tiêu Châu Như Quỳnh còn gửi tặng khán giả ca khúc ” Đêm nay anh mơ về em”, đây là ca khúc đình đám của chú Lam Trường và khoản thời thiếu nhi Như Quỳnh đã nghe và ấn tượng nên đến thời điểm này muốn cover lại để mang hơi thở mới cho ca khúc này.

Comments

comments