Hồ Trung Dũng “chơi lớn” ra mắt trung tâm dạy tiếng Đức “Café Deutsch”

0
68

Mong muốn chia sẻ vẻ đẹp của tiếng Đức luôn âm ỉ trong tư duy, nên không khó hiểu khi Hồ Trung Dũng ra mắt đứa con tinh thần mới, một “sản phẩm mới” – đó là Trung tâm tiếng Đức Café Deutsch.

  Tại buổi giới thiệu này, hai nhà sáng lập – Hồ Trung Dũng và Henning Hilbert (nguyên Viện trưởng Viện Geothe) muốn chia sẻ với mọi người không gian học tập được thiết kế đầy sáng tạo và đậm chất Đức như chính tên gọi – Café Deutsch. Ngoài việc được cung cấp thông tin và tư vấn về việc học tiếng Đức, mọi người còn có thể tham gia học tiếng Đức “siêu tốc” cùng thầy Henning Hilbert, và học hát tiếng Đức cùng “ca sỹ” Hồ Trung Dũng.

Hồ Trung Dũng “chơi lớn” ra mắt trung tâm dạy tiếng Đức - ảnh 2

“Chúng tôi – những nhà sáng lập Café Deutsch mong muốn nơi đây không chỉ là nơi dạy và học tiếng Đức chất lượng cao, mà còn là nơi gặp gỡ của tất cả những ai yêu nước Đức và tiếng Đức. Mỗi một lần gặp gỡ sẽ có một chủ đề riêng để cùng trò chuyện. Cho dù bạn là học viên của bất kỳ trường Đức ngữ nào tại TP. HCM và mong muốn có thêm cơ hội trao đổi, học hỏi kinh nghiệm học tiếng Đức với những người học khác, hay chỉ đơn giản là muốn tìm hiểu về tiếng Đức. Các giảng viên của Café Deutsch sẽ hỗ trợ bạn khi cần thiết, bởi… học ngôn ngữ là một hành trình”_ Hồ Trung Dũng thật tâm chia sẻ.

Hồ Trung Dũng “chơi lớn” ra mắt trung tâm dạy tiếng Đức - ảnh 3

Vậy là hành trình chia sẻ niềm đam mê ngôn ngữ Đức của Hồ Trung Dũng đã bắt đầu, những ai có cùng đam mê với anh cũng sẽ có thêm một sân chơi thú vị, và câu lạc bộ tiếng Đức Café Deutsch sẽ có buổi giao lưu đầu tiên vào thứ Ba, ngày 11/06/2019, chào đón tất cả mọi người (phù hợp với các bạn đã có trình độ tiếng Đức A2 trở lên). Bạn có thể đến bất cứ lúc nào, từ 18h30 – 20h30, tại Trung tâm tiếng Đức Café Deutsch, lầu 2, 5A Phan Kế Bính, Phường ĐaKao, Quận 1, TP. HCM.

Hồ Trung Dũng “chơi lớn” ra mắt trung tâm dạy tiếng Đức - ảnh 1

Nghệ sỹ kinh doanh vốn không lạ, nhưng với ca sỹ Hồ Trung Dũng thì rất lạ – vì xét theo con đường ca hát mà chàng ca sỹ tài hoa này gầy dựng, thì rõ là không thấy bóng dáng của sự “kinh doanh” đâu cả. Trong khi các nghệ sỹ khác theo đuổi các lĩnh vực kinh doanh có vẻ nhanh thu hồi vốn, thì Hồ Trung Dũng lại theo đuổi hướng kinh doanh về giáo dục, mà còn là ca sỹ duy nhất mở trường dạy tiếng Đức, cũng là nghệ sỹ duy nhất mở trường dạy ngôn ngữ mà kết hợp không gian uống cà phê. Cũng là một cách làm giàu, nhưng làm giàu về tri thức và chia sẻ kiến thức – chẳng phải rất lạ và có nhiều điều để khám phá hay sao!?

Comments

comments