CitiGym lần đầu tiên tham gia Aquafina Vietnam International Fashion Week ai sẽ là vedette?

0
60

Lần đầu tiên đến với Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019, thương hiệu phòng tập đẳng cấp CitiGym sẽ kết hợp cùng cái tên trưởng thành từ Project Runway Vietnam 2014 – nhà thiết kế (NTK) Wuan Phan, cho ra mắt bộ sưu tập mang tinh thần thể thao.

Chỉ vừa gia nhập thị trường phòng tập thể hình vào năm 2018, nhưng CitiGym đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu thuộc top đầu về dịch vụ rèn luyện sức khỏe và vóc dáng. Với những nỗ lực phát triển toàn diện, CitiGym đã và đang thực sự khẳng định cái tên của mình không kém cạnh những “ông lớn” khác trong ngành dịch vụ này.

Bên cạnh dấu ấn về quy mô “khủng” của phòng tập, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, các dịch vụ tập luyện chất lượng, CitiGym còn tạo được phong cách riêng của mình bằng việc theo đuổi định hướng thời trang. Trong năm 2018, CitiGym lần lượt bắt tay cùng các NTK tài năng của Việt Nam như Nguyễn Tiến Truyển, Ivan Trần cho ra đời những BST thể thao đậm tính thời trang chuyên nghiệp.

NTK Ivan Trần
NTK Nguyễn Tiến Truyển

Hình ảnh của CitiGym phủ sóng khắp nơi bởi sức ảnh hưởng to lớn của những gương mặt đại diện là ngôi sao đình đám của giới giải trí như Minh Hằng, Võ Hoàng Yến, Minh Tú…

Minh Hằng
Võ Hoàng Yến
Minh Tú

Bên cạnh đó, CitiGym còn đến gần hơn với khán giả yêu thời trang bằng việc tham gia vào chương trình truyền hình thực tế về người mẫu đình đám nhất 2018 – The Face Vietnam. Từ đó cho thấy, CitiGym đang tạo lối đi khác biệt và độc đáo cho riêng mình, hướng tới một hình ảnh sang trọng, cao cấp.

Chia sẻ về lần đầu đến với Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019, ông Nguyễn Thảo Quân – Tổng Giám đốc hệ thống phòng tập CitiGym cho biết: “CitiGym không đơn thuần là phòng tập thể dục, rèn luyện vóc dáng mà đó còn là xây dựng phong cách sống, xu hướng sống. CitiGym hướng cộng đồng hội viên đến một hình ảnh thời thượng, hiện đại. Và đó là điều mang thương hiệu đến gần với lĩnh vực thời trang. Vì vậy, tham gia vào Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 là một bước đi táo bạo nhưng cũng đầy đột phá của Citigym, nhằm mang đến một hình ảnh rõ ràng hơn cho sự khác biệt và đẳng cấp của thương hiệu.”

Comments

comments