Isaac gây sốt với những biểu cảm đáng yêu tại buổi ra mắt sách

0
28

Ngày 7/4 tại nhà hát VOH, ca sĩ Isaac đã tổ chức buổi ký tặng sách ảnh thứ hai trong sự nghiệp của mình mang tên “ Ngày Không Em”. Đây là sản phẩm kết hợp của Isaac , nhiếp ảnh gia Rin Trần, giám đốc sáng tạo Tuấn Max và nội dung được biên tập bởi “hoàng tử thơ tình” Du Phong .

Sách ảnh gồm những hình ảnh được chụp tại chuyến công tác của Isaac tại Đài Loan lần đầu được giới thiệu đến công chúng. Chia sẻ về lý do vì sao ra mắt cuốn sách ảnh cũng như đặt tên cuốn sách thứ hai của mình là “ Ngày Không Em”, Isaac cho biết :“ Isaac không chủ đích ra cuốn sách ảnh này ngay từ đầu, tuy nhiên trong lúc quay MV tại Đài Loan, nhiếp ảnh gia Rin Trần đã bắt được những khoảnh khắc rất tự nhiên và đầy cảm xúc của Isaac, đây là những giây phút chân thật, tự nhiên nhất và sâu lắng nhất của mình nên Isaac quyết định thực hiện quyển sách này. Khán giả có thể thấy nhiều khoảnh khắc Isaac khi trình diễn nhưng sẽ ít khi nào thấy được những khoảnh khắc một mình như thế này. Isaac đặt tên cuốn sách là “ Ngày Không Em” là ngày Isaac chờ đợi một tình yêu đến với mình. Một trong những điều đặc biệt của cuốn sách là sự chấp bút biên tập nội dung của nhà văn trẻ Du Phong , độc giả vừa xem hình vừa đọc những tản văn “ thả thính đốn tim” sẽ hiểu hơn cảm xúc của Isaac”.

<p>
	Ngày 7/4, Isaac tổ chức buổi ký tặng sách ảnh thứ hai trong sự nghiệp, mang tên "Ngày không em" tại TP HCM. Sách gồm những hình ảnh được chụp tại chuyến công tác của Isaac ở Đài Loan. Chỉ trong ba ngày bán online, fan đã mua hơn 600 cuốn. Nam ca sĩ chỉ phát hành số lượng hạn chế vì không nhằm vào mục đích kinh doanh.</p>

Buổi ký tặng diễn ra trong không khí vô cùng sôi động với sự tham gia của đông đảo khán giả yêu thích Isaac . Đây là lần thứ hai Isaac tổ chức buổi ký tặng sách kể từ khi tách nhóm solo sau cuốn sách ảnh thứ nhất ra mắt năm 2018 mang tên “ Những Ngày Nắng Đẹp”

<p>
	Dù ký tặng liên tục 3 tiếng đồng hồ, Isaac vẫn nhiệt tình hát tặng khán giả.</p>

Trong buổi ký tặng, ngoài ký sách tặng khán giả, nam thần Isaac còn nhiệt tình trả lời các câu hỏi “ hốc búa” của fan hâm mộ, Isaac đỏ mặt chia sẻ : “ thèm có bồ muốn chết”, “ thừa nhận là nghệ sỹ mông lép nhất showbiz”, “ bố mẹ đã mong có con dâu”, “nude khoe 6 múi trong dự án điện ảnh sắp công bố ”.

<p>
	Isaac diện đồ trẻ trung, nhiệt tình ký tặng fan.</p>

<p>
	Nam ca sĩ thân thiện khi có những hành động đập tay, ôm...</p>

Dù ký liên tục 3 tiếng đồng hồ nhưng Isaac vẫn nhiệt tình hát tặng khán giả những bài hát lần đầu hát live dù thừa nhận không tự tin trình diễn acoustic trước khán giả .Isaac là một trong những ca sĩ hiếm hoy ra mắt liên tục hai cuốn sách ảnh được khán giả yêu mến chào đón , chỉ trong ba ngày chào bán online đã bán được hơn 600 quyển sách.

<p>
	Nam ca sĩ nhắng nhít tạo dáng, có 1001 biểu cảm kute.</p>

Chia sẻ dự án trong năm, Isaac chuẩn bị đóng một dự án phim trong hai tháng sắp được nhà sản xuất công bố và tháng tư này, sau đó sẽ trở lại âm nhạc với sản phẩm âm nhạc được đầu tư chỉnh chu vào mùa hè năm nay.

<p>
	Nam ca sĩ nhiệt tình chụp ảnh khi kết thúc chương trình.</p>