Mỹ Tâm – Hà Anh Tuần “tình bể bình” trong đêm đại nhạc hội Son III: Hương

0
66

Là hai nghệ sĩ được khán giả chờ đợi bậc nhất trong đêm đại nhạc hội, sự xuất hiện của Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn đã khiến khán phòng trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết.

Ở phần thể hiện solo, nếu Mỹ Tâm lần đầu đem ca khúc mới “Khi ta yêu” biểu diễn live trên sân khấu cùng loạt OST “Chị trợ lý của anh” thì Hà Anh Tuấn cũng không kém cạnh với “Tháng tư là lời nói dối của em”, “Tái bút anh yêu em”, “Người tình mùa đông”,…  Giọng hát tình cảm, sự giao lưu thân thiện đã giúp cả hai chiếm trọn trái tim khán giả.

Khong chi doi hit, My Tam con hao hung day Ha Anh Tuan nhay hinh anh 1

Điểm nhấn của chương trình chính là màn kết hợp “tình bể bình” của cả hai trên sân khấu khi gần kết. Không chỉ đổi hit qua lại cực ngọt, khoảnh khắc Mỹ Tâm “lầy lội” dạy Hà Anh Tuấn nhảy khi cùng nhau thể hiện hit “Người hãy quên em đi” cũng gây phấn khích. Biểu cảm bất ngờ, cử chỉ vụng về của Hà Anh Tuấn khi nhảy theo Mỹ Tâm, đồng thời đổi lời câu cuối bài hát thành “Người hãy yêu anh đi” khiến fan chỉ muốn ship ngay cả hai thành một cặp vì quá dễ thương.

Khong chi doi hit, My Tam con hao hung day Ha Anh Tuan nhay hinh anh 4
Mỹ Tâm hào hứng khi được song ca cùng Hà Anh Tuấn
Khong chi doi hit, My Tam con hao hung day Ha Anh Tuan nhay hinh anh 5
Ở ca khúc “tủ” của mình – Đoá hoa vô thường – Hồng Nhung trở lại với thế mạnh hát nhạc Trịnh và mời khán giả đến với một miền kí ức đầy hương rất riêng được vi nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn dệt nên. Trước đó, Diva cũng đưa khán giả ngược quá khứ đến vơi ca khúc Hương xưa của Cung Tiến – một trong những ca khúc làm nên tên tuổi của Diva.
Khong chi doi hit, My Tam con hao hung day Ha Anh Tuan nhay hinh anh 6
Tùng Dương thăng hoa cùng âm nhạc
Khong chi doi hit, My Tam con hao hung day Ha Anh Tuan nhay hinh anh 8
Thể hiện lại ca khúc cũ “Hương ngọc lan”, Phạm Anh Duy lại mang đến một màu sắc mới cho bản hit quen thuộc.

Khong chi doi hit, My Tam con hao hung day Ha Anh Tuan nhay hinh anh 9

Comments

comments