Hoa hậu Trái đất giành danh hiệu “Best In Interview”, fan Việt tự hào vì Phương Khánh

0
42

Mới đây, cuộc thi Miss Earth – Hoa hậu Trái đất 2018 được chuyên trang sắc đẹp Pageantry vinh danh là cuộc thi có vòng thi phỏng vấn ấn tượng nhất.

Vượt qua Miss Universe, Miss World hay Miss Grand International, Miss Earth giành giải Best Interview nhờ loạt câu hỏi thiết thực và phần ứng xử xuất sắc của các người đẹp, nhất là đương kim hoa hậu Phương Khánh. Ngay lập tức, cộng đồng fan sắc đẹp tại Việt Nam dành lời khen cho Phương Khánh. Nhiều bình luận còn bày tỏ sự “hả hê” khi người đẹp gốc Bến Tre và Miss Earth được vinh danh sau nhiều ồn ào không đáng có.

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bất ngờ được vinh danh ứng xử xuất sắc - Hình 1

Từ vòng thi phỏng vấn cho đến 2 lần ứng xử trong đêm thi chung kết, Hoa hậu Trái đất – Phương Khánh đều thể hiện được nền tảng kiến thức vững vàng cùng khả năng truyền tải thông điệp nhạy bén, sắc sảo. Chưa kể, phong thái tự tin và lợi thế ngoại ngữ của người đẹp Bến Tre cũng giúp cô nàng ghi điểm trước ban giám khảo và góp phần khiến Miss Earth trở thành cuộc thi nhan sắc quốc tế nổi bật nhất về vòng thi ứng xử.

Khi Miss Earth và Phương Khánh được chuyên trang sắc đẹp quốc tế vinh danh, cộng đồng fan Việt đã không giấu được sự tự hào vì thành tích tuyệt vời của mỹ nhân Việt Nam thật sự đáng ghi nhận. Một lần nữa, Phương Khánh nhận được hàng loạt lời khen về khả năng ứng xử bằng tiếng Anh: “Khánh best thật mà”, “Chúc mừng Phương Khánh vì bạn rất xứng đáng”, “Phương Khánh ứng xử best interview chuẩn”…

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bất ngờ được vinh danh ứng xử xuất sắc - Hình 2

Thậm chí, nhiều fan còn hả hê vì trước đó, Phương Khánh liên tục vướng vào các ồn ào “được âm thầm mua giải” nhưng lại vừa được chuyên trang sắc đẹp quốc tế đành giá cao nhất. Các bình luận “Ai nói chị mua giải bước ra”, “Ai mua giải được với cái body – tiếng Anh – ứng xử” như chị”, “Mua giải hay không thì được cái chị xứng đáng, best interview”…

Cùng với những lời chúc mừng này, lượng theo dõi của Hoa hậu Trái đất Phương Khánh cũng tăng liên tục sau khi cô nàng bắt tay vào những dự án thiết thực với vai trò Miss Earth. Bên cạnh các hoạt động môi trường tại quê hương Bến Tre như trồng cây xanh ven biển, thu dọn rác tuyên truyền ý thức môi trường, Phương Khánh còn tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, trở thành đại sứ của quỹ từ thiện Trái tim trên tường… Những hoạt động tuy không quá ồn ào nhưng đúng định hướng của một đại sứ xanh vì môi trường khiến Phương Khánh ngày càng nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của người hâm mộ cả trong nước lẫn quốc tế.

Trong đêm thi chung kết, trước câu hỏi “Áp lực lớn nhất của thế hệ bạn là gì?”, Phương Khánh đã chia sẻ rằng “Áp lực nặng nề nhất ở thế hệ của tôi là thiếu hiểu biết. Chúng ta có rất nhiều công nghệ hiện đại, nhưng chúng ta chỉ dùng nó cho mạng xã hội. Chúng ta chỉ quan tâm đến bản thân chính mình. Chính vì thế, điều cần thiết nhất hiện nay chính là cần phải quan tâm và suy nghĩ tới những gì đang diễn ra trên trái đất này. Một hành động nhỏ nếu nhân lên hàng triệu người sẽ là chất xúc tác thay đổi cả thế giới”.

Khi nhận được câu hỏi về những hoạt động bảo vệ môi trường sống với vai trò là Miss Earth Vietnam 2018, Phương Khánh trả lời: “Bảo vệ con sông và nguồn nước là vấn đề đáng lưu tâm nhất. Tôi vận động bạn bè thu thập, phân loại rác ven sông, dưới sông”, “Miss Earth chính là cơ hội để tôi gặp gỡ những đại diện các quốc gia liên quan đến sông Mê Kông. Chúng tôi kết nối như những chị em với tinh thần bảo vệ môi trường”, “Có lẽ, trong tương lại gần, chúng tôi sẽ thực hiện một dự án bảo vệ môi trường sông Mê Kông“.
“Tôi rất vui mừng khi đất nước mình đang trên đà phát triển. Trong tương lai, sẽ có thêm cầu đường, cao ốc được xây dựng. Mọi người đều nhận được sự giáo dục tốt. Chúng tôi tự hào khi là thành viên của ASEAN”, “Một nước khởi xướng, các nước khác sẽ học hỏi. Với sự phát triển của công nghệ và giáo dục, mọi người rồi sẽ biết được tầm quan trọng của kinh tế và việc bảo vệ môi trường”.

Comments

comments