S.T Sơn Thạch bật mí “bí kíp cưa gái” chuẩn đến mức MisThy không thể chỉnh thêm

0
40

Sau 2 năm vắng bóng, cựu thành viên 365 DaBand – S.T Sơn Thạch vừa chính thức trở lại “đường đua” Vpop với MV Thật Xa Thật Gần, một bản EDM sôi động đến từ Andiez Nam Trương. Chỉ trong vòng ít ngày ra mắt, MV của S.T gây chú ý khi nhận về rất nhiều những bình luận tích cực từ người hâm mộ. 

Mới đây, trong buổi trò chuyện và reaction MV Thật Xa Thật Gần cùng MisThy, S.T Sơn Thạch chẳng những đốn tim người xem bởi vẻ soái ca, duyên dáng, mà còn khiến nữ streamer “choáng váng” bởi những chia sẻ “khó đỡ”. Đặc biệt, S.T còn khiến MisThy “mắt chữ A mồm chữ O” khi tiết lộ kinh phí lên đến nửa tỷ đồng của MV Thật Xa Thật Gần.

Ngoài giải đáp thắc mắc của khán giả về nội dung có nhiều “plot twist” trong MV Thật Xa Thật Gần, S.T Sơn Thạch còn “mách nước” cho người hâm mộ “bí kíp cưa gái” vô cùng độc đáo. Nam ca sĩ cho rằng để chinh phục được trái tim người khác, mình phải “đánh từ nhiều phía”, phải tìm hiểu về gia đình, bạn bè cũng như sở thích riêng của đối tượng. Chia sẻ này của S.T Sơn Thạch khiến cô nàng MisThy cảm thấy rất phấn khích và “gật gù” khen hay.

Bên cạnh đó, S.T Sơn Thạch cũng nhận được rất nhiều câu hỏi về Ninh Dương Lan Ngọc trong buổi trò chuyện cùng MisThy. Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất mà cộng đồng mạng lẫn MisThy đều thắc mắc chính là: “Tại sao S.T luôn rạng ngời khi nhắc đến Ninh Dương Lan Ngọc vậy?”. Kết quả là bản thân S.T Sơn Thạch cũng không trả lời được. Phản ứng của nam ca sĩ khiến người hâm mộ vốn đã tò mò nay còn đặt thêm nhiều dấu chấm hỏi cho bộ đôi “tình trong như đã mặt ngoài còn e” này.

Cuối cùng đỉnh cao duyên dáng và “lầy lội” của S.T Sơn Thạch chính là phần tham gia trò chơi cùng MisThy. Nhờ vượt qua thử thách “tự cởi trói cho chính mình trong vòng 20 giây”, S.T Sơn Thạch phạt MisThy phải vừa ăn bánh vừa hát vô cùng hài hước. Cả hai đã đem đến cho khán giả những tiếng cười thích thú trong suốt gần 1 tiếng đồng hồ diễn ra chương trình.

 Cùng dõi theo và ủng hộ những hoạt động nghệ thuật của nàng streamer MisThy và nam ca sĩ S.T Sơn Thạch trong thời gian tới.

Comments

comments