Con gái Hữu Tiến càng lớn càng xinh, cùng cha diện áo dài dạo phố Xuân

0
90

Diễn viên đạp xích lô, chở con gái 24 tuổi thăm thú Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện trung tâm Sài Gòn…

“Có thể từ giờ trở đi, cuộc sống của mình sẽ ấm dần lên, sẽ vui nhiều hơn, vì tiền vận mình đã khổ cực nhiều quá. Giờ tôi đã tốt nghiệp lớp đạo diễn, đang làm trợ giảng trong trường sân khấu và tương lai tôi muốn làm giảng viên. Tôi nghĩ, con đường đó sẽ giúp cuộc sống của tôi nhẹ nhàng và thăng bằng. Niềm hạnh phúc lớn hơn là cô con gái út ngày càng trưởng thành, được khen xinh đẹp và có tài kinh doanh. Với tôi, Thủy Tiên như món quà vô giá mà thượng đế ban tặng, để ngày hôm nay, ngày sau và sau nữa nhìn thấy con là lòng bình an” – Hữu Tiến tâm sự dịp xuân về.

Nghệ sĩ Hữu Tiến cùng con gái mặc áo dài đôi dạo phố Tết

Trong những ngày giáp Tết, Hữu Tiến chộn rộn chạy khắp nơi lo toan cho tổ ấm nhỏ của mình cùng cô con gái Thủy Tiên. Dù bận rộn, thế những lòng anh phới phới khi nhìn những thành quả năm qua của hai cha con. Hữu Tiến mở được kênh Youtube riêng mang tên Tiên Production và con gái công việc kinh doanh spa hiệu quả. Những khắc khổ ngày cũ của người đàn ông yêu nghệ thuật dần được bù đắp bằng tình yêu khán giả và sự thanh thản trong tâm hồn.

Hữu Tiến tâm sự, những ngày tháng một mình làm bố đơn thân anh không hề oán trách. Trách nhiệm, tình yêu thương, sự bao dung, lòng tin đưa anh và hai con đến với chặng đường mới rộng mở trước mắt. Khi con trai lớn lập gia đình và có cuôc sống riêng, tình yêu thương còn lại của Hữu Tiến dành hết cho Thủy Tiên.

Nghệ sĩ Hữu Tiến cùng con gái mặc áo dài đôi dạo phố Tết

Thủy Tiên may mắn sở hữu gương mặt khả ái, năng khiếu nghệ thuật cùng tài kinh doanh. Ở độ tuổi 23, cô bé vẫn vâng lời cha như khi còn nhỏ. Quyết tâm xây dựng tương lai bằng nền tảng gần nửa đời cha tích cóp. Nhìn Thủy Tiên trưởng thành, Hữu Tiến ấm lòng hơn trước. Song anh cũng thừa nhận khi con cái càng lớn lên thì dần “xa” cha.

Nghệ sĩ Hữu Tiến cùng con gái mặc áo dài đôi dạo phố Tết

“Xưa khi bé còn nhỏ, ngày nào cũng lẽo đẹo theo ba bắt bồng bế. Còn khi lớn lên, Tết chỉ cùng con chụp được bộ ảnh đã là hạnh phúc lớn lao với Tiến. Tiên bận rộn cho công việc riêng, và khi lớn rồi cách thể hiện tình cảm cũng khác đi nhiều. Nhưng làm cha hiểu thấu cho con và không hề trách móc. Chỉ mỗi ngày, thấy con cười vui là mình cũng vui mừng. Tết này, hai cha con sẽ chu toàn mái ấm, hẹn hò những người bạn thân hàn huyên tâm sự chuyện năm qua. Chỉ thế thôi là hạnh phúc trọn vẹn” – anh nói.

Nghệ sĩ Hữu Tiến cùng con gái mặc áo dài đôi dạo phố Tết

Diễn viên Hữu Tiến có hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật, quen thuộc với khán giả truyền hình qua các phim như Giao thời, Cánh buồm ảo ảnh, Mưa… Anh vừa đóng phim vừa tham gia dàn dựng các vở kịch nói ở sân khấu Thế giới trẻ. Okie. Vào 2019, Hữu Tiến dự định mở công ty riêng về lĩnh vực phim ảnh. Anh ấp dủ dự định sản xuất phim điện ảnh và dự án dành cho những học trò nhỏ trên kênh Youtube cá nhân.

Comments

comments