Ngân Anh được các thí sinh Miss Intercontinental tổ chức sinh nhật

0
67

Những ngày qua, có khá ít hình ảnh và thông tin trong cuộc thi Miss Intercontinental của Ngân Anh được cập nhật. Cô cho biết, năm nay cuộc thi quản lý thí sinh rất “gắt”. Vào đầu mỗi ngày, BTC sẽ tịch thu toàn bộ điện thoại của thí sinh.

BTC muốn thí sinh tập trung 100% trí lực cho cuộc thi. Đặc biệt BTC không muốn thí sinh bị phân tâm bởi những việc cá nhân hay dư luận trên báo chí, mạng xã hội ở trong nước.  Phần nữa là cuộc thi cũng muốn bảo đảm tính bí mật của các vòng thi để có những cái nhìn khách quan cho giám khảo.

Chỉ đến hôm qua, dàn thí sinh Miss Intercontinental mới có một ngày thảnh thơi hơn khi được đi dã ngoại tại một công viên văn hóa lịch sử. Ngân Anh lựa váy textile làm từ trang phục dân tộc Philippines. Suốt buổi dã ngoại các cô gái được thả mình trong không gian tuyệt đẹp của khu di tích. Và đây cũng là cơ hội để những cô gái khoe nhan sắc “trăm hoa đua nở” của mình với những fans hâm mộ và người dân Philippines.

Đặc biệt hơn, Ngân Anh bất ngờ được các thí sinh Miss Intercontinental tổ chức sinh nhật. Cô xúc động cảm ơn các cô gái đã dành cho mình một bữa tiệc đáng nhớ để đón chào tuổi mới. Ngân Anh cho biết đây là sinh nhật ý nghĩa nhất của cô.

Comments

comments